anh-yeu-em_1
anh-yeu-em_1

Anh Yêu Em, Một Mét Bốn Lăm Ạ! PRC/EPUB/PDF

Ebook Anh Yêu Em, Một Mét Bốn Lăm Ạ! đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Anh Yêu Em, Một Mét Bốn Lăm Ạ! với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

“Anh yêu em, một mét bốn lăm ạ!” – Câu chuyện về hành trình tìm kiếm tình yêu của một cô gái với ngoại hình bình thường nhưng có tâm hồn rộng mở và một trái tim tràn đầy yêu thương. Có thể bạn sẽ nhìn thấy chính mình ở đâu đó trong các nhân vật của truyện, một Linh mỏng manh dễ vỡ, một Jackson mạnh mẽ, mãnh liệt khi yêu, một Mr.P trầm tĩnh, điềm đạm… Ba người họ cứ quay vòng trong một đường tròn duyên số, mà ở đó tình yêu thương luôn là động lực duy nhất để họ vượt qua mọi nỗi đau.

Nhiều tình tiết hài hước xen lẫn văn phong nhẹ nhàng của một cô gái luôn ý thức được bản thân mình, truyện tiểu thuyết tình cảm Việt Nam “Anh yêu em, một mét bốn lăm ạ!” dễ dàng chạm sâu vào trái tim bạn bằng những tình cảm đơn giản, chân thành nhất!

“Đôi khi, bạn nên biết rằng mình chỉ là một hạt cát bình thường chứ không phải là viên trân châu quý báu. Nếu muốn xuất chúng hơn người, bạn cần phải biến mình trở thành một viên trân châu trước đã. Cô bé Lọ Lem vốn chỉ quẩn quanh nơi xó bếp lem nhem nhưng lại chiếm được trái tim Hoàng tử chẳng phải nhờ cái quyết tâm và lòng dũng cảm hay sao?

Vậy là hạnh phúc và thành công sẽ đến với bất kỳ ai có đủ tự tin để nắm lấy.

Vì thế, tôi luôn nỗ lực hết mình để chứng minh rằng mình xứng đáng và chờ đợi vào một ngày tươi sáng có một người đến bên thì thầm khẽ bên tai: “Anh yêu em một mét bốn lăm ạ!” – Trích lời nhân vật chính.

Anh yêu em, một mét bốn lăm ạ! – Câu chuyện giúp bạn nhận ra những điều đặc biệt của chính tâm hồn bạn.

Để biết rằng…

Bạn đủ mạnh mẽ để đối mặt với cuộc sống mỗi ngày.

Đủ yếu đuối để biết rằng bạn không thể làm được tất cả.

Đủ tình yêu thương cho người cần bạn.

Đủ sáng suốt để biết bạn cần gì.

Đủ ngốc để tin vào những điều kỳ diệu.

Và… Sống đủ để là chính mình! Bạn nhé!


Download Ebook Anh Yêu Em, Một Mét Bốn Lăm Ạ! Miễn Phí, Tải Sách Anh Yêu Em, Một Mét Bốn Lăm Ạ!, Đọc Ebook Anh Yêu Em, Một Mét Bốn Lăm Ạ! Online, Ebook Anh Yêu Em, Một Mét Bốn Lăm Ạ! Cho Điện Thoại, Tải Ebook Anh Yêu Em, Một Mét Bốn Lăm Ạ! Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Anh Yêu Em, Một Mét Bốn Lăm Ạ! Cho Android - Iphone - IOS, Download Anh Yêu Em, Một Mét Bốn Lăm Ạ! Free Ebook, Xem Sách Anh Yêu Em, Một Mét Bốn Lăm Ạ! Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start