Ánh Trăng Huyền Ảo Của Sự Giác Ngộ PRC/EPUB/PDF

Ebook Ánh Trăng Huyền Ảo Của Sự Giác Ngộ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Ánh Trăng Huyền Ảo Của Sự Giác Ngộ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Ánh Trăng Huyền Ảo Của Sự Giác Ngộ
Trải qua ba thập kỷ, bộ sách Bàn về tu Thiền (On Zen Practice) của Taizan Maezumi và Bernie Glassman vẫn còn là cuốn sách nhập môn chủ yếu về Thiền tông, cung cấp một kiến thức khá đầy đủ về mọi khía cạnh của việc tu tập. Ánh trăng huyền ảo của sự giác ngộ là cuốn thứ hai trong bộ sách kinh điển này, sẽ đưa người đọc lên một tầm cao mới.
 
Hai phần đầu của cuốn sách khảo sát các khái niệm về giác ngộ và ảo tưởng, tính chất của sự giác ngộ, đốn ngộ và tiệm ngộ, bản chất của ảo tưởng, và phân biệt giữa ảo và thực. Phần thứ ba bàn về “giác ngộ trong đời sống thường ngày”. Ấn bản mới này có thêm câu chuyện về một trải nghiệm giác ngộ đầy hấp dẫn và sinh động của Flora Courtois, được viết theo đề nghị của Hakuun Yasutani, đạo sư của Taizan Maezumi.


Download Ebook Ánh Trăng Huyền Ảo Của Sự Giác Ngộ Miễn Phí, Tải Sách Ánh Trăng Huyền Ảo Của Sự Giác Ngộ, Đọc Ebook Ánh Trăng Huyền Ảo Của Sự Giác Ngộ Online, Ebook Ánh Trăng Huyền Ảo Của Sự Giác Ngộ Cho Điện Thoại, Tải Ebook Ánh Trăng Huyền Ảo Của Sự Giác Ngộ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Ánh Trăng Huyền Ảo Của Sự Giác Ngộ Cho Android - Iphone - IOS, Download Ánh Trăng Huyền Ảo Của Sự Giác Ngộ Free Ebook, Xem Sách Ánh Trăng Huyền Ảo Của Sự Giác Ngộ Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start