21386_p27816.jpg
21386_p27816.jpg

Ánh Sáng Trong Rừng PRC/EPUB/PDF

Ebook Ánh Sáng Trong Rừng đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Ánh Sáng Trong Rừng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

“Hai chú bé nhìn những người lính háo hức hung khô từng mảng da đầu. Họ căng từng mảng ra hơ trên than đỏ và cắt xén từng mẩu bằng những con dáo nhíp mà họ mang theo. Được mẫu nào khô thì Half Arrow lấy sợi dây bẫy để xâu lại thành xâu. Hai anh em đem từng xâu vắt lên một cây sào dài rồi nhảy múa xung quanh…”

“… Half Arrow nâng tấm chăn lên và True Son nhìn thấy cảnh tượng khủng khiếp của người bạn, đầu anh ta bị lột hết da, máu đã khô lại. Một nỗi uất ức nghẹn ngào dâng lên làm cho True Son nghẹt thở.
– Trước hết chúng mình hãy để cho Little Crane nghỉ, rồi chúng mình hãy đến ông bác da trắng của tớ, hỏi ông ta xem ai là kẻ giết người.

Half Arrow với lấy con dao và cái rìu, đào một hố đất, đặt xác người bạn xuống theo nghi thức của người da đỏ, rồi chật mấy cành cây rào lại, sương đêm ướt đầm áo hai người”.

Câu chuyện là như vậy đấy!
Một chú bé Mỹ mang dòng máu da trắng nhưng đã bị người da đỏ bắt cóc trong một cuộc giao tranh:
Mười bốn năm sau, cậu được cha mẹ tìm thấy trong rừng.
Và cậu đã phải chứng kiến những cuộc tàn sát đẫm máu của người da trắng với những bộ lạc da đỏ. Oán thù gọi oán thù. Tiếp diễn những cuộc thiêu sống, những cuộc lột da đầu man rợ để trả thù cho những người đã bị giết chết.

Cậu không thể chấp nhận được những cuộc lột da đầu. Và cậu bé đã bị bộ lạc da đỏ quyết định bị tội thiêu sống, vì đã dám cứu một gia đình vô tội…
Điều gì sẽ đến sau quyết định này?….

Ánh sáng trong rừng là tác phẩm lớn của nhà văn nổi tiếng Conrad Richter. Tính nhân loại của tác phẩm – một trong những cuốn sách hay và giá trị nhất về chống nạn phân biệt chủng tộc ở Mỹ, đã được hàng triệu người đón đọc và tôn vinh bằng giải thưởng cao quý…


Download Ebook Ánh Sáng Trong Rừng Miễn Phí, Tải Sách Ánh Sáng Trong Rừng, Đọc Ebook Ánh Sáng Trong Rừng Online, Ebook Ánh Sáng Trong Rừng Cho Điện Thoại, Tải Ebook Ánh Sáng Trong Rừng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Ánh Sáng Trong Rừng Cho Android - Iphone - IOS, Download Ánh Sáng Trong Rừng Free Ebook, Xem Sách Ánh Sáng Trong Rừng Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start