img371_3_1
img371_3_1

Anh Phải Sống PRC/EPUB/PDF

Ebook Anh Phải Sống đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Anh Phải Sống với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Những tác phẩm của Nhất Linh – Khái Hưng cho đến tận ngày nay, sau bao thăng trầm biến đổi của lịch sử vẫn còn chân nguyên giá trị.

Truyện ngắn Anh Phải Sống với tính nhân văn sâu sắc, “như một chiếc đèn bão soi rọi vào những ngày tháng tối tăm của xã hội Việt Nam trong tranh tối tranh sáng của những ngày cuối cùng của phong kiến.” Hình ảnh một gia đình nghèo đi kiếm sống bằng cách mót củi trên sông, gặp nước xoáy đắm thuyền và cuối cùng thì người vợ hy sinh bản thân để người chồng trở về với con thơ đã thức tỉnh lương tri không biết bao nhiêu người.

“Mặt nước, vì đôi ta, in bóng rung rinh các ngôi sao vàng

Vừng trăng, vì đôi ta, chiếu ánh bạc lên cánh buồm

Và trong bầu không khí thần tiên,

Điệu hát du dương của buổi chiều tà yên lặng,

Thì thầm khuyên chúng ta yêu nhau.”


Download Ebook Anh Phải Sống Miễn Phí, Tải Sách Anh Phải Sống, Đọc Ebook Anh Phải Sống Online, Ebook Anh Phải Sống Cho Điện Thoại, Tải Ebook Anh Phải Sống Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Anh Phải Sống Cho Android - Iphone - IOS, Download Anh Phải Sống Free Ebook, Xem Sách Anh Phải Sống Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start