anh-la-do-khon-em-yeu-anh
anh-la-do-khon-em-yeu-anh

Anh Là Đồ Khốn Nhưng… Em Yêu Anh PRC/EPUB/PDF

Ebook Anh Là Đồ Khốn Nhưng… Em Yêu Anh đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Anh Là Đồ Khốn Nhưng… Em Yêu Anh với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Gặp nhau trong tình huống dở khóc dở cười. Lời hứa hôn từ trên trời rơi xuống đã kéo hai người xích lại gần nhau hơn. Trải qua những ngày bên nhau, tình yêu giữa hai người bắt đầu chớm nở và ngày càng trở nên sâu đậm. Nhưng cuộc đời vốn đầy trái ngang, tình yêu đẹp của họ lại vấp phải một bi kịch bởi sự xuất hiện của cô nàng Tuyết Lan. Hiểu lầm nối tiếp hiểu lầm. Nước mắt và cả máu. Đau khổ và dằn vặt. Liệu rằng hai người yêu nhau có trở về bên nhau? Tình yêu của họ có đủ lớn để vượt qua tất cả? Mời các bạn cùng dõi theo câu chuyện tình cảm ngọt ngào nhưng cũng đầy cay đắng này nhé.

(Sam)

Trích đoạn

“- Ba năm trước, anh đã khiến em chịu nhiều đau khổ, anh xin thề với trời đất sẽ không bao giờ làm em bị tổn thương nữa, sẽ cùng em chăm sóc và nuôi dưỡng Hạo Thiên thật tốt, nên em hãy đồng ý trở về bên anh nhé?

– Anh có biết tội của mình là gì không?

Nó nép đầu vào ngực hắn, nũng nịu.

– Không tin tưởng em, làm em đau khổ, khiến em phải chịu nhiều uất ức, anh là một tên khốn đúng không em?

Hắn nhìn nó, mắt ánh lên một chút đau đớn.

– Phải, anh là tên khốn!

Nó gật đầu xác nhận rồi mỉm cười.

– Nhưng em yêu anh.

Nó vẫn ngồi thẫn thờ trên giường, tuyệt nhiên không chút sức sống. Trong phòng tắt đèn tối om. Đôi mắt vô hồn thẫn thờ nhìn trái tim pha lê mà hắn đã tặng. Hắn đã nói đây chính là trái tim của hắn. Liệu trái tim này có còn là của hắn hay không? Hay chỉ đơn giản là một viên pha lê hình trái tim lạnh lẽo? Một vật vô tri vô giác? Nghĩ đến đó, nó không kìm được nước mắt. Người nó khẽ run lên sau mỗi tiếng nấc khe khẽ. Nó không khóc, không thể khóc, không có gì đáng để nó khóc, chuyện này chẳng phải nó đã từng trải qua rồi hay sao? Khóc để làm gì? Bắt đầu từ hôm nay, nó sẽ không khóc nữa, sẽ không bao giờ khóc nữa.”


Download Ebook Anh Là Đồ Khốn Nhưng… Em Yêu Anh Miễn Phí, Tải Sách Anh Là Đồ Khốn Nhưng… Em Yêu Anh, Đọc Ebook Anh Là Đồ Khốn Nhưng… Em Yêu Anh Online, Ebook Anh Là Đồ Khốn Nhưng… Em Yêu Anh Cho Điện Thoại, Tải Ebook Anh Là Đồ Khốn Nhưng… Em Yêu Anh Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Anh Là Đồ Khốn Nhưng… Em Yêu Anh Cho Android - Iphone - IOS, Download Anh Là Đồ Khốn Nhưng… Em Yêu Anh Free Ebook, Xem Sách Anh Là Đồ Khốn Nhưng… Em Yêu Anh Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start