17235_p23642.jpg
17235_p23642.jpg

Anh Hùng Thời Đại PRC/EPUB/PDF

Ebook Anh Hùng Thời Đại đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Anh Hùng Thời Đại với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Một người là anh hùng trong chiến tranh, bỗng quyết định rời bỏ gia đình cùng tương lai chính trị rộng mở ở Bắc Kinh để về một thành phố xa xôi với kỳ vọng làm kinh tế chắn hưng đất nước.

Một người là con của một Uỷ viên Bộ chính trị đã phải bỏ học về nông thôn trong Cách mạng văn hoá, sau đi Mỹ học, lắm tài nhưng cũng không ít tật, làm kinh tế theo quy luật kinh tế thị trường.

Họ yêu tổ quốc. Và đã từng cùng yêu một người con gái, từng sống với nhau như anh em ruột thịt, nhưng nay lại là địch thủ của nhau trên thương trường…

Tiểu thuyết “Anh hùng thời đại” với bố cục hoành tráng, tình tiết hấp dẫn, đã miêu tả một cách rộng khắp và sinh động toàn cảnh bức tranh đời sống kinh tế và xã hội Trung Quốc đương đại.


Download Ebook Anh Hùng Thời Đại Miễn Phí, Tải Sách Anh Hùng Thời Đại, Đọc Ebook Anh Hùng Thời Đại Online, Ebook Anh Hùng Thời Đại Cho Điện Thoại, Tải Ebook Anh Hùng Thời Đại Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Anh Hùng Thời Đại Cho Android - Iphone - IOS, Download Anh Hùng Thời Đại Free Ebook, Xem Sách Anh Hùng Thời Đại Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start