1184_p5619.jpg
1184_p5619.jpg

Anh hùng ca của Hômerơ PRC/EPUB/PDF

Ebook Anh hùng ca của Hômerơ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Anh hùng ca của Hômerơ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Trong lịch sử vǎn học thế giới, Hômerơ là một trong những nhà thơ có vị trí đặc biệt. Tác phẩm của ông có sức sống mạnh mẽ, lâu dài hơn bất kỳ một tác phẩm nào ra đời trong thời cổ đại.

Các bản trường ca của Hômerơ: I-li-át và Ô-đi-xê được người Hy-lạp coi là những bộ lịch sử chân chính. Tác phẩm của ông được biểu diễn trong những ngày lễ hội, nằm trong chương trình vǎn học của các trường Đại học và Cao đẳng, và là đối tượng nghiên cứu của nhiều nhà bác học thời cổ đại.

Cuốn Anh hùng ca của Hômerơ sẽ lần lượt phân tích những cơ sở lịch sử xã hội của I-li-át và Ô-đi-xê, nội dung và những vấn đề nghệ thuật trong hai bản anh hùng ca đó.


Download Ebook Anh hùng ca của Hômerơ Miễn Phí, Tải Sách Anh hùng ca của Hômerơ, Đọc Ebook Anh hùng ca của Hômerơ Online, Ebook Anh hùng ca của Hômerơ Cho Điện Thoại, Tải Ebook Anh hùng ca của Hômerơ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Anh hùng ca của Hômerơ Cho Android - Iphone - IOS, Download Anh hùng ca của Hômerơ Free Ebook, Xem Sách Anh hùng ca của Hômerơ Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start