cover-anhemkhongtiec-final-1.u335.d20160801.t154049.jpg
cover-anhemkhongtiec-final-1.u335.d20160801.t154049.jpg

Anh, Em Không Tiếc, Em Tiếc Thanh Xuân ( Sách Tặng Kèm Chữ Ký ) PRC/EPUB/PDF

Ebook Anh, Em Không Tiếc, Em Tiếc Thanh Xuân ( Sách Tặng Kèm Chữ Ký ) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Anh, Em Không Tiếc, Em Tiếc Thanh Xuân ( Sách Tặng Kèm Chữ Ký ) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Đọc để yêu và sống hết mình cho tuổi trẻ!

Dành cho những cô gái can đảm sống, can đảm yêu và …can đảm từ bỏ.

“Nếu như coi đời người là một bản nhạc thì tuổi thanh xuân chính là phần điệp khúc với những nốt nhạc trong trẻo, rực rỡ nhất. Nó đọng lại trong lòng mỗi người như những giọt café cuối cùng nơi đáy cốc mãi chẳng tan. Đời người ngắn lắm và thanh xuân thì chẳng bao lâu, nhất là tuổi thanh xuân của người con gái – như một bông hoa rực rỡ nhưng chóng lụi tàn. Anh, em không tiếc, em tiếc thanh xuân – thủ thỉ kể với ta về những ngày tuổi trẻ như thế! Một tuổi trẻ nồng cháy, nhiệt thành, dám mạo hiểm, thử thách với những điều mà bản thân cho là xứng đáng.

Một tuổi trẻ dám sống, dám yêu hết mình.Một tuổi trẻ trong veo, thuần khiết với những tình cảm chỉ đến một lần trong đời, tất cả những lần sau đó chỉ là bản sao không hoàn hảo của tuổi trẻ ấy. Và đó cũng là một tuổi trẻ với đầy những chông gai để sau mỗi lần vấp ngã ta trưởng thành và mạnh mẽ hơn.

Anh, em không tiếc, em tiếc thanh xuân là những câu chuyện thật, những suy nghĩ thật và những chi tiết rất đời thường. Nhưng nó lại chạm đến tâm hồn người đọc và làm bạn suy nghĩ, nghiền ngẫm để rồi gật gù, để rồi bật cười, để rồi đồng ý với chính những suy nghĩ đấy.Với giọng văn đôi khi tưng tửng, tếu táo, nhưng thực tế và thậm chí  đôi khi hơi phũ. Văn phong không trau chuốt quá đà nhưng những gì Đức Anh viết đều xuất phát từ sự thấu hiểu đáng kinh ngạc, sự bênh vực và ủng hộ cho phái yếu. Bởi thế, Anh, em không tiếc, em tiếc thanh xuân là món quà thanh xuân dành tặng tất cả những cô gái nhỏ.

Phái nữ – dẫu mạnh mẽ, cứng cỏi đến đầu vẫn cứ là phái yếu. Đừng tiếc chi một người đàn ông không mang lại hạnh phúc cho bạn. Hãy tiếc tuổi trẻ ngắn ngửi chỉ đến một lần.

Nên, hãy yêu lấy mình. Con gái ạ!


Download Ebook Anh, Em Không Tiếc, Em Tiếc Thanh Xuân ( Sách Tặng Kèm Chữ Ký ) Miễn Phí, Tải Sách Anh, Em Không Tiếc, Em Tiếc Thanh Xuân ( Sách Tặng Kèm Chữ Ký ), Đọc Ebook Anh, Em Không Tiếc, Em Tiếc Thanh Xuân ( Sách Tặng Kèm Chữ Ký ) Online, Ebook Anh, Em Không Tiếc, Em Tiếc Thanh Xuân ( Sách Tặng Kèm Chữ Ký ) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Anh, Em Không Tiếc, Em Tiếc Thanh Xuân ( Sách Tặng Kèm Chữ Ký ) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Anh, Em Không Tiếc, Em Tiếc Thanh Xuân ( Sách Tặng Kèm Chữ Ký ) Cho Android - Iphone - IOS, Download Anh, Em Không Tiếc, Em Tiếc Thanh Xuân ( Sách Tặng Kèm Chữ Ký ) Free Ebook, Xem Sách Anh, Em Không Tiếc, Em Tiếc Thanh Xuân ( Sách Tặng Kèm Chữ Ký ) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start