anh-den.jpg
anh-den.jpg

Ánh Đèn Giữa Hai Đại Dương PRC/EPUB/PDF

Ebook Ánh Đèn Giữa Hai Đại Dương đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Ánh Đèn Giữa Hai Đại Dương với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tập truyện tâm lý xã hội xoay quanh số phận con người khi đứng trước những lựa chọn éo le, nhất là khi ảnh hưởng đến những người thân yêu nhất. Cuộc đời cặp vợ chồng cô đơn canh hải đăng trên hòn đảo trơ trọi đột nhiên biến đổi khi ngày nọ chiếc thuyền dạt vào mang theo đứa bé gái còn sơ sinh.

Nhưng liệu có công bằng không khi họ vì niềm vui riêng này mà không nỗ lực tìm kiếm cha mẹ ruột đứa bé. Cha mẹ ruột, cha mẹ nuôi, gia đình của họ, và chính cả đứa bé, mỗi người đều mang một nỗi đau riêng trong khi tưởng chừng có được hạnh phúc.


Download Ebook Ánh Đèn Giữa Hai Đại Dương Miễn Phí, Tải Sách Ánh Đèn Giữa Hai Đại Dương, Đọc Ebook Ánh Đèn Giữa Hai Đại Dương Online, Ebook Ánh Đèn Giữa Hai Đại Dương Cho Điện Thoại, Tải Ebook Ánh Đèn Giữa Hai Đại Dương Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Ánh Đèn Giữa Hai Đại Dương Cho Android - Iphone - IOS, Download Ánh Đèn Giữa Hai Đại Dương Free Ebook, Xem Sách Ánh Đèn Giữa Hai Đại Dương Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start