anh-chang-ngu-ngo-va-co-nang-rac-roi
anh-chang-ngu-ngo-va-co-nang-rac-roi

Anh Chàng Ngu Ngơ Và Cô Nàng Rắc Rối PRC/EPUB/PDF

Ebook Anh Chàng Ngu Ngơ Và Cô Nàng Rắc Rối đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Anh Chàng Ngu Ngơ Và Cô Nàng Rắc Rối với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Heaven không giống nhiều cô gái khác. Cô sống trong thế giới quan của riêng mình, với những suy tư ngộ nghĩnh, lạ lùng đến kinh ngạc. Bị ám ảnh bởi Kurt Cobain, chàng nhạc sĩ tài năng đã tự sát ở tuổi 27, Heaven quyết định rằng mình cần phải kết hôn trước khi tròn 27 tuổi để thoát khỏi số phận ảm đạm tương tự.

Vận xui của cô nàng có vẻ đã bắt đầu: cô bị mất công việc PR ở một công ty nổi tiếng. Công việc phục vụ bàn tại một khách sạn khiến cô choáng váng với nhiều thực tế phũ phàng – tới mức đã có cái nhìn hoàn toàn khác với những người phục vụ mỗi khi đi ăn. Và ngay cả một công việc tạm bợ như thế cũng không kéo dài được lâu. Cô tiếp tục bị đuổi việc.

Cô cần phải kết hôn! Thế nhưng, tìm đâu ra một anh chàng phù hợp đây?

Brady là một anh chàng bế tắc vì bị bạn gái rũ bỏ và cướp luôn cả căn hộ đang sống. Chuyển đến nơi ở mới, anh chàng bắt tay vào theo đuổi ước muốn tha thiết từ bé: Được trở nên giàu có, nổi tiếng nhờ phát minh ra những sản phẩm thú vị. Không chỉ có thế, Brady phát hiện ra một nhóm nhạc trẻ đầy tiềm năng. Anh muốn ký hợpđồng với chúng, nhưng mọi thứ đâu có dễ dàng đến thế. Gã kình địch từ một công ty sản xuất giàu có cũng muốn ký hợp đồng với bọn trẻ này!

Liệu món Sữa Quế kỳ quặc có giúp Brady tiếp cận được vị CEO của Starbucks? Liệu anh chàng có giành được quyền ký hợp đồng với ba đứa trẻ chơi nhạc vô cùng triển vọng kia? Liệu chuỗi ngày rắc rối của anh chàng có chịu kết thúc?

Cũng có thể lắm chứ, khi căn hộ mới mà Brady dọn tới, hoá ra, lại ở đối diện căn hộ của Heaven…


Download Ebook Anh Chàng Ngu Ngơ Và Cô Nàng Rắc Rối Miễn Phí, Tải Sách Anh Chàng Ngu Ngơ Và Cô Nàng Rắc Rối, Đọc Ebook Anh Chàng Ngu Ngơ Và Cô Nàng Rắc Rối Online, Ebook Anh Chàng Ngu Ngơ Và Cô Nàng Rắc Rối Cho Điện Thoại, Tải Ebook Anh Chàng Ngu Ngơ Và Cô Nàng Rắc Rối Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Anh Chàng Ngu Ngơ Và Cô Nàng Rắc Rối Cho Android - Iphone - IOS, Download Anh Chàng Ngu Ngơ Và Cô Nàng Rắc Rối Free Ebook, Xem Sách Anh Chàng Ngu Ngơ Và Cô Nàng Rắc Rối Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start