anh-buong-tay
anh-buong-tay

Anh Buông Tay Em Ra, Người Yêu Em Đang Chờ! PRC/EPUB/PDF

Ebook Anh Buông Tay Em Ra, Người Yêu Em Đang Chờ! đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Anh Buông Tay Em Ra, Người Yêu Em Đang Chờ! với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Không phải yêu đương lúc nào cũng là chuyện của cảm xúc – đôi khi nó còn là chuyện của cuộc đời. Chúng ta không thể kháng cự được những biến cố sẽ xảy ra.

Hãy sống và yêu thương bản thân mình trọn vẹn trước khi biết yêu thương ai đó.

Hãy biết coi biến cố là thử thách để rồi biết đứng dậy mạnh mẽ hơn.

Hãy biết trân trọng những cảm xúc đích thực, để rồi nếu yêu thương ai đó, phải biết trân trọng.

Anh buông tay em ra, người yêu em đang chờ! là những dòng tự sự mà bạn sẽ cảm thấy như chính mình ở trong đó qua những câu chuyện tình, thông qua những chặng đường “thoát kén” để lớn, thông qua những biến cố để mà rồi trong lúc vươn mình lớn lên, biết trân trọng bản thân hơn.

Cuốn sách này CaDe gửi tặng  những người còn đang ủ mình hoặc trốn chạy, hoặc giả vì niềm tin đã sụp đổ mà không dám tự chữa vết thương cho chính mình. Và gửi đến chúng ta một thông điệp: muốn yêu thương thì phải chịu hy sinh, đánh đổi, muốn sống trọn vẹn tuổi trẻ thì phải biết lựa chọn chính xác con đường sẽ đi.


Download Ebook Anh Buông Tay Em Ra, Người Yêu Em Đang Chờ! Miễn Phí, Tải Sách Anh Buông Tay Em Ra, Người Yêu Em Đang Chờ!, Đọc Ebook Anh Buông Tay Em Ra, Người Yêu Em Đang Chờ! Online, Ebook Anh Buông Tay Em Ra, Người Yêu Em Đang Chờ! Cho Điện Thoại, Tải Ebook Anh Buông Tay Em Ra, Người Yêu Em Đang Chờ! Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Anh Buông Tay Em Ra, Người Yêu Em Đang Chờ! Cho Android - Iphone - IOS, Download Anh Buông Tay Em Ra, Người Yêu Em Đang Chờ! Free Ebook, Xem Sách Anh Buông Tay Em Ra, Người Yêu Em Đang Chờ! Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start