Anh bạn điển trai PRC/EPUB/PDF

Ebook Anh bạn điển trai đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Anh bạn điển trai với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Anh bạn điển trai

Anh bạn điển trai là biệt danh do một cô gái đặt cho Đuyroa và được xã hội thượng lưu chấp nhận. Đó là câu chuyện về một anh chàng số đỏ đã bám váy đàn bà để tiến thân. Từ một thanh niên nông thôn tài hèn, trí đoản, mang thân đi làm lính viễn chinh, học nghề cướp bóc, mãn hạn về với lon quèn hạ sĩ nhưng trời lại phú cho anh ta một mẽ ngoài rất đẹp với bộ ria và cặp mắt làm say đắm từ các cô gái lầu xanh đến các tiểu thư và mệnh phụ lầu son. Đuyroa được các phu nhân mở cổng trước đưa tới xã hội thượng lưu, mở cổng sau đón vào các khuê phòng và leo dần lên những nấc thang danh vọng và tiền tài trên những tấm lưng nuột nà để trần của họ. Muốn biết số phận kết cục sẽ diễn ra với Anh bạn điển trai ra sao, mời các bạn đón đọc.


Download Ebook Anh bạn điển trai Miễn Phí, Tải Sách Anh bạn điển trai, Đọc Ebook Anh bạn điển trai Online, Ebook Anh bạn điển trai Cho Điện Thoại, Tải Ebook Anh bạn điển trai Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Anh bạn điển trai Cho Android - Iphone - IOS, Download Anh bạn điển trai Free Ebook, Xem Sách Anh bạn điển trai Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start