211127_p68588mbiatruoc.jpg
211127_p68588mbiatruoc.jpg

Angelina Jolie – Bản Sắc Một Huyền Thoại PRC/EPUB/PDF

Ebook Angelina Jolie – Bản Sắc Một Huyền Thoại đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Angelina Jolie – Bản Sắc Một Huyền Thoại với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Angelina Jolie – “người phụ nữ có gương mặt đẹp nhất hành tinh” qua miêu tả của Clint Eastwood (đạo diễn, diễn viên, nhà sản xuất và nhà soạn nhạc phim vĩ đại người Mĩ). “Người đàn bà ấy đã trải qua một thập kỷ làm bạn đời của “Hollywood Golden boy” (chàng trai vàng của Hollywood) – Brad Pitt, và cùng anh xây dựng một gia đình cầu vồng theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Nhưng, một tác giả danh tiếng đã từng viết rằng: “Cô không phải là người gieo hạt mầm cho những điều vĩ đại, cũng chẳng phải bậc giai nhân tuyệt sắc hay một minh tinh tuyệt đỉnh. Đơn giản đó chỉ là một cá nhân vượt ra khỏi cái tôi của chính mình – ngẩng cao đầu và kiên trì tới cùng…”

MỘT HÌNH ẢNH vừa lấp lánh – vừa lấm lem. MỘT TÍNH CÁCH vừa thản nhiên – vừa mãnh liệt. MỘT ANGELINA “RỰC RỠ” không theo cách Hollywood truyền thống, mà lan tỏa đến những mảnh đất cằn cỗi, những khu lều trại tạm bợ – nơi hàng triệu dân tha phương nghe lời chào giản dị: “Hi, tôi là Angie.” MỘT ANGELINA “ĐỜI THẬT” còn lãng mạn hơn bất kì kịch bản phim ảnh nào!

Trên cả danh tiếng, hào quang, scandal và hoài nghi… mọi người hẳn sẽ tự hỏi: “Rốt cuộc, Angelina Jolie sau khi rũ bỏ những danh xưng hào nhoáng, cô ấy thực sự là ai?”

“Angelina Jolie – Bản sắc một huyền thoại” – cuốn sách đồ sộ về mặt thông tin; đa chiều trong những dẫn chứng, luận điểm và câu chuyện…; đồng thời hấp dẫn về mặt thể hiện sẽ đưa bạn từ bất ngờ này đến bất ngờ khác trong hành trình khám phá một huyền thoại đương đại thế kỷ 21 – người được cho rằng có thể sánh ngang với những huyền thoại màn bạc của thế kỷ trước như Katherine Hepburn, Bette Davis và Ingrid Bergman.


Download Ebook Angelina Jolie – Bản Sắc Một Huyền Thoại Miễn Phí, Tải Sách Angelina Jolie – Bản Sắc Một Huyền Thoại, Đọc Ebook Angelina Jolie – Bản Sắc Một Huyền Thoại Online, Ebook Angelina Jolie – Bản Sắc Một Huyền Thoại Cho Điện Thoại, Tải Ebook Angelina Jolie – Bản Sắc Một Huyền Thoại Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Angelina Jolie – Bản Sắc Một Huyền Thoại Cho Android - Iphone - IOS, Download Angelina Jolie – Bản Sắc Một Huyền Thoại Free Ebook, Xem Sách Angelina Jolie – Bản Sắc Một Huyền Thoại Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start