angela_1.jpg
angela_1.jpg

Angela Merkel – Thế Giới Của Vị Nữ Thủ Tướng PRC/EPUB/PDF

Ebook Angela Merkel – Thế Giới Của Vị Nữ Thủ Tướng đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Angela Merkel – Thế Giới Của Vị Nữ Thủ Tướng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Dự Phòng

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tiểu sử được ủy quyền về một trong những người phụ nữ quyền lực nhất thế giới làm sáng tỏ con người đằng sau một chính trị gia.

Với việc khu vực đồng tiền chung euro bên bờ vực sụp đổ và một cuộc khủng hoảng không lường trước được, một nhân vật chính trị bao trùm lên tất cả, Angela Merkel, lãnh đạo của nền kinh tế mạnh nhất. Mặc dù đối ngoại trở thành vấn đề trọng tâm của vai trò thủ tướng trong năm bầu cử quyết định này, cả thế giới lo lắng dõi theo nước Đức đóng vai trò giải cứu châu Âu. Từ những ngày thiếu nữ đi nhờ xe đến Tbilisi đến lúc trở thành khách mời danh dự của quốc yến tại Nhà Trắng, cuốn sách này nghiên cứu tỉ mỉ về một cô gái đến từ Đông Đức vươn lên đến cấp bậc cao nhất của quyền lực ở châu Âu. Đồng thời cũng giải thích thế giới quan của Angela Merkel được hình thành và chịu ảnh hưởng bởi xuất thân và ý thức hệ của bà như thế nào, bản miêu tả sinh động này bàn về quan hệ cá nhân của bà với các đồng cấp quốc tế như David Cameron, Barack Obama, và Vladimir Putin, cũng như thái độ của bà dành cho các quốc gia và nền văn hóa của những vị nguyên thủ đó.


Download Ebook Angela Merkel – Thế Giới Của Vị Nữ Thủ Tướng Miễn Phí, Tải Sách Angela Merkel – Thế Giới Của Vị Nữ Thủ Tướng, Đọc Ebook Angela Merkel – Thế Giới Của Vị Nữ Thủ Tướng Online, Ebook Angela Merkel – Thế Giới Của Vị Nữ Thủ Tướng Cho Điện Thoại, Tải Ebook Angela Merkel – Thế Giới Của Vị Nữ Thủ Tướng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Angela Merkel – Thế Giới Của Vị Nữ Thủ Tướng Cho Android - Iphone - IOS, Download Angela Merkel – Thế Giới Của Vị Nữ Thủ Tướng Free Ebook, Xem Sách Angela Merkel – Thế Giới Của Vị Nữ Thủ Tướng Trực Tuyến Online...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ SIÊU RẺ CHỈ 79K/THÁNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start