Ân Sủng Của Đời PRC/EPUB/PDF

Ebook Ân Sủng Của Đời đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Ân Sủng Của Đời với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Ân Sủng Của Đời

Daniel Glattauer tiếp tục gây ấn tượng với lối viết vừa hài hước vừa ý nhị, duyên dáng. Câu chuyện vô cùng dí dỏm xoay quanh Geri, một nhà báo hạng… Z bỗng chốc bị cuốn vào cuộc điều tra những món tiền từ thiện bí ẩn cùng cậu con rơi vô cùng cá tính. Thông qua câu chuyện, tác giả viết về tình cảm cha – con, thể hiện trách nhiệm của Geri với cậu con trai 14 tuổi của mình, cũng như bàn về vai trò của người làm báo trong thế giới đương đại vô vàn áp lực. Mượn góc nhìn của Geri, những vấn đề xã hội như: nhập cư trái phép, tị nạn, thất nghiệp, đói nghèo… được tác giả đề cập tới bằng ngòi bút gây cười, cái cười giúp người ta hiểu có thể tiếp cận những vấn đề nóng trong xã hội theo nhiều cách khác nhau.


Download Ebook Ân Sủng Của Đời Miễn Phí, Tải Sách Ân Sủng Của Đời, Đọc Ebook Ân Sủng Của Đời Online, Ebook Ân Sủng Của Đời Cho Điện Thoại, Tải Ebook Ân Sủng Của Đời Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Ân Sủng Của Đời Cho Android - Iphone - IOS, Download Ân Sủng Của Đời Free Ebook, Xem Sách Ân Sủng Của Đời Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start