img038.u335.d20160426.t100934.jpg
img038.u335.d20160426.t100934.jpg

An Sĩ Toàn Thư – Khuyên Người Tin Sâu Nhân Quả (Quyển Hạ) PRC/EPUB/PDF

Ebook An Sĩ Toàn Thư – Khuyên Người Tin Sâu Nhân Quả (Quyển Hạ) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua An Sĩ Toàn Thư – Khuyên Người Tin Sâu Nhân Quả (Quyển Hạ) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

An Sĩ toàn thư là một bộ sách khuyến thiện từng được Đại sư Ấn Quang hết lời ngợi khen. Từ trước đến nay, tuy sách này được rất nhiều người biết đến nhưng chưa từng có bản Việt dịch hoàn chỉnh nào.

Sách dày hơn ngàn trang khổ lớn trong nguyên bản Hán văn. Phần đầu tiên là Giảng rộng bài văn Âm chất (Âm chất văn quảng nghĩa) chiếm khoảng hơn 400 trang, hiện đã được chuyển dịch hoàn chỉnh sang tiếng Việt và chú giải công phu bởi dịch giả Nguyễn Minh Tiến. Các phần tiếp theo sẽ được tiếp tục chuyển dịch và phát hành trong thời gian sắp tới.

Về nội dung sách, soạn giả sách này đã dựa vào bài văn Âm chất rất ngắn gọn (chỉ khoảng hơn 800 chữ) để biên soạn thành một bộ sách hơn 400 trang chữ Hán khổ lớn. Cách trình bày khá nhất quán trong toàn bộ sách. Cứ mỗi một câu được mang ra phân tích, bao giờ cũng An Sĩ toàn thư có một phần giảng rộng mà ông gọi là “phát minh”, sau đó đến phần đưa ra nhận xét, lời bàn, mà ông gọi là “án”. Tiếp đó, hầu hết đều có thêm phần trưng dẫn sự tích, gồm những câu chuyện được rút ra từ kinh điển hoặc các truyện tích trong Phật giáo, nhằm mục đích minh họa cho ý nghĩa của các phần trên.

Chính phần giảng rộng và lời bàn của tiên sinh An Sĩ đã khai phá và mở rộng ý nghĩa của bài văn Âm chất hoàn toàn theo tinh thần Phật giáo, giúp người đọc qua đó tiếp nhận được những giáo lý tinh hoa, những tri thức hướng thiện trên tinh thần từ bi, vị tha và trí tuệ. Không khó để chúng ta nhận ra rằng, tuy dựa trên bài văn Âm chất, nhưng hầu như phần trước tác của tiên sinh An Sĩ đã chi phối hoàn toàn nội dung của sách này.

Trọn bộ An Sĩ toàn thư gồm:

– Khuyên người bỏ sự giết hại

– Khuyên người bỏ sự tham dục

– Khuyên người tin sâu nhân quả

– Khuyên người niệm Phật cầu sinh tịnh độ

– Khuyên người tin sâu nhân quả


Download Ebook An Sĩ Toàn Thư – Khuyên Người Tin Sâu Nhân Quả (Quyển Hạ) Miễn Phí, Tải Sách An Sĩ Toàn Thư – Khuyên Người Tin Sâu Nhân Quả (Quyển Hạ), Đọc Ebook An Sĩ Toàn Thư – Khuyên Người Tin Sâu Nhân Quả (Quyển Hạ) Online, Ebook An Sĩ Toàn Thư – Khuyên Người Tin Sâu Nhân Quả (Quyển Hạ) Cho Điện Thoại, Tải Ebook An Sĩ Toàn Thư – Khuyên Người Tin Sâu Nhân Quả (Quyển Hạ) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook An Sĩ Toàn Thư – Khuyên Người Tin Sâu Nhân Quả (Quyển Hạ) Cho Android - Iphone - IOS, Download An Sĩ Toàn Thư – Khuyên Người Tin Sâu Nhân Quả (Quyển Hạ) Free Ebook, Xem Sách An Sĩ Toàn Thư – Khuyên Người Tin Sâu Nhân Quả (Quyển Hạ) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start