Án Mạng Ở Công Viên Gorky PRC/EPUB/PDF

Ebook Án Mạng Ở Công Viên Gorky đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Án Mạng Ở Công Viên Gorky với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Dự Phòng

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Án Mạng Ở Công Viên Gorky
Án Mạng Ở Công Viên Gorky
Ba vụ án mạng xảy ra tại trung tâm vui chơi giải trí Moscow : ba xác chết được tìm thấy đóng băng trong tuyết, tất cả các khuôn mặt và các ngón tay đều biến mất. Chánh thanh tra tổ án mạng Arkady Renho là một con người tài giỏi, nhạy cảm, trung thực và hoài nghi tất cả mọi thứ về nghề nghiệp của mình. Để xác minh danh tính của các nạn nhân và hé mở sự thật, anh phải chiến đấu với lực lượng cảnh sát của KGB, FBI và cả New York, giống như thực hiện một nhiệm vụ bất khả thi – và anh phải cố gắng sống sót để làm điều đó.


Download Ebook Án Mạng Ở Công Viên Gorky Miễn Phí, Tải Sách Án Mạng Ở Công Viên Gorky, Đọc Ebook Án Mạng Ở Công Viên Gorky Online, Ebook Án Mạng Ở Công Viên Gorky Cho Điện Thoại, Tải Ebook Án Mạng Ở Công Viên Gorky Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Án Mạng Ở Công Viên Gorky Cho Android - Iphone - IOS, Download Án Mạng Ở Công Viên Gorky Free Ebook, Xem Sách Án Mạng Ở Công Viên Gorky Trực Tuyến Online...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ SIÊU RẺ CHỈ 79K/THÁNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start