32605_39145.jpg
32605_39145.jpg

Án Mạng Dưới Đáy Hồ PRC/EPUB/PDF

Ebook Án Mạng Dưới Đáy Hồ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Án Mạng Dưới Đáy Hồ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Julia không bao giời nghĩ mình là một con người độc ác, nhưng cực hình cô phải chịu buộc cô nghĩ như vậy. Khi cô đẩy cái dụng cụ dính đầy máu vào sâu hơn trong thịt của người đàn ông, cô cảm được nổi đau của anh ta. Có lần thấy cô bảo rằng lòng thương hại kiểu đó sẽ làm cô xa rời với những người trong giới của cô. Nhưng khi cô nhìn xuống và thấy nổi khổ trong mắt anh ta, tim cô gần như tan vỡ. Vì sao cô lại cảm thấy một nỗi thương hại không cưỡng lại được như vậy? Nếu anh ta chịu làm những gì người ta bảo thì chuyện này đã không xảy ra. Thực sự mớ bòng bong đầy máu này là lỗi của anh ta.

“Áng mạng dưới đấy hồ” là quyển tiểu thuyết rùng rợn ly kỳ. Nó vén mở chiều sâu cuộc sống ngoại ô để cho thấy sự tương phản giữa cái trần tục với cái khủng khiếp. Đầy ắp những nhân vật rất thực và rất quen, quyển tiểu thuyết này sẽ giúp bạn nhìn thấy theo một cách khác những người bạn gặp trong một khu phố buôn bán sầm uất hay những người đứng ngay cạnh bạn tại quầy tính tiền trong siêu thị. Một chuyến đi vào những mảng tối của cuộc sống.”

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Án Mạng Dưới Đáy Hồ Miễn Phí, Tải Sách Án Mạng Dưới Đáy Hồ, Đọc Ebook Án Mạng Dưới Đáy Hồ Online, Ebook Án Mạng Dưới Đáy Hồ Cho Điện Thoại, Tải Ebook Án Mạng Dưới Đáy Hồ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Án Mạng Dưới Đáy Hồ Cho Android - Iphone - IOS, Download Án Mạng Dưới Đáy Hồ Free Ebook, Xem Sách Án Mạng Dưới Đáy Hồ Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start