28207_34710.jpg
28207_34710.jpg

Amazon.com – Phát Triển Thần Tốc PRC/EPUB/PDF

Ebook Amazon.com – Phát Triển Thần Tốc đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Amazon.com – Phát Triển Thần Tốc với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Jeff Bezos từ vị trí là biểu tượng cho việc kinh doanh trực tuyến trở thành biểu tượng sáng chói của điều bị người ta đã sai lầm khi xem như bọt bong bóng xà phòng: Internet. Kế hoạch kinh doanh vẫn chưa được kiểm chứng. Hàng tồn đầy ắp và rất nhiều công ty kinh doanh trên Internet được Amazon.com đầu tư không còn tồn tại, nhưng Amazon.com vẫn còn đó.

Có một dòng trên bìa quyển sách này: “Chương cuối cùng chính là chương để ngỏ để kể tiếp câu chuyện”. Nếu quảng cáo trung thực thì điều này không hoàn toàn đúng. Đây chính là điều mà chúng ta sắp nói về Amazon.com. Hầu như mỗi ngày người ta đều đưa tin về công ty. Ngay thời điểm bạn đọc quyển sách này, câu chuyện chỉ mới cập nhật một phần. Viết về lịch sử một công ty kinh doanh đương đại là như vậy.

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Amazon.com – Phát Triển Thần Tốc Miễn Phí, Tải Sách Amazon.com – Phát Triển Thần Tốc, Đọc Ebook Amazon.com – Phát Triển Thần Tốc Online, Ebook Amazon.com – Phát Triển Thần Tốc Cho Điện Thoại, Tải Ebook Amazon.com – Phát Triển Thần Tốc Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Amazon.com – Phát Triển Thần Tốc Cho Android - Iphone - IOS, Download Amazon.com – Phát Triển Thần Tốc Free Ebook, Xem Sách Amazon.com – Phát Triển Thần Tốc Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start