am-thanh-cau-thang-go-mua-sach-hay-205x300.jpg
am-thanh-cau-thang-go-mua-sach-hay-205×300.jpg

ÂM THANH CẦU THANG GỖ PRC/EPUB/PDF

Ebook ÂM THANH CẦU THANG GỖ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua ÂM THANH CẦU THANG GỖ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

ÂM THANH CẦU THANG GỖ

Sống trong biệt thự phố Pháp ở Hà Nội hay ngôi nhà phố Sài Gòn, ở đâu Tạ Mỹ Dương cũng nhận diện được ưu thế của mối giao hòa Đông – Tây trong những công trình kiến trúc di sản, để có thể được coi là một “con giai phố Tây” theo nghĩa rộng của cách gọi này.

Một lối cảm nhận của dân nhà nghề, ở một đẳng cấp sang trọng nhưng không thiếu chất bình dị, gần gũi. Một giọng văn hiền hậu, thủ thỉ, như chăm chút tỉ mỉ những thú chơi ở đời.

Tạ Mỹ Dương mới đúng là con người chuyển dịch, anh đi nhiều, những chuyến xuyên Việt là thường xuyên. Châu Âu, Đông Âu cũng mòn giày. Hai mươi mấy tuổi đã đứng giữa giá rét âm 20 độ của Ba Lan vào đêm giao thừa Việt Nam để bán từng cái quần bò, chân mặc 8 đôi vớ mà vẫn lập cập, buồn tủi, nhớ nhà rồi viết một bài thổn thức Gừng cay, tuyết trắng trên báo xuân SGTT.

Ông kiến trúc sư này công trình không nhiều, chưa nhiều nhưng truyện ngắn, tạp bút, ghi chép những cảm nhận dọc đường lãng tử của mình thì rất nhiều. Cái tạp văn, ghi chép Phận cau, phận chuối đăng trên Nhà Đẹp chưa lâu đã làm thổn thức nhiều người đọc nữ. Anh vu vơ về cái phận chuối tả tơi, nghèo nàn, hẩm hiu, chỉ xiêu vẹo sau nhà, cuối vườn mà theo lời anh là “như một người đàn bà đi ngược gió” nhưng luôn che chở cho những phận đời dưới tàn lá rách nát của mình, một đàn gà xao xác trong mưa… Hình ảnh của người phụ nữ nông thôn Việt Nam trông thương lắm!
*

*

. ÂM THANH CẦU THANG GỖ Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook ÂM THANH CẦU THANG GỖ Miễn Phí, Tải Sách ÂM THANH CẦU THANG GỖ, Đọc Ebook ÂM THANH CẦU THANG GỖ Online, Ebook ÂM THANH CẦU THANG GỖ Cho Điện Thoại, Tải Ebook ÂM THANH CẦU THANG GỖ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook ÂM THANH CẦU THANG GỖ Cho Android - Iphone - IOS, Download ÂM THANH CẦU THANG GỖ Free Ebook, Xem Sách ÂM THANH CẦU THANG GỖ Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start