Almanach – 5000 Năm Những Nền Văn Minh Thế Giới PRC/EPUB/PDF

Ebook Almanach – 5000 Năm Những Nền Văn Minh Thế Giới đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Almanach – 5000 Năm Những Nền Văn Minh Thế Giới với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Almanach - 5000 Năm Những Nền Văn Minh Thế Giới
Almanach – 5000 Năm Những Nền Văn Minh Thế Giới
Loài người từ khi có sử, tính từ lúc ra đời Cổ Vương Quốc đầu tiên ở đôi bờ sông Nin (Ai Cập) cho đến ngày nay, đã trải qua thời gian 5.000 năm. Trong 5.000 năm đó đã nảy sinh biết bao sự kiện biến động đất trời, đã xuất hiện biết bao anh hùng, biết bao danh nhân lỗi lạc kiệt xuất; đã lưu truyền biết bao câu chuyện kỳ thú; đã giữ lại cho ngày nay biết bao di tích lịch sử, văn hoá nổi tiếng, những cổ vật và tác phẩm nghệ thuật vô cùng quý giá, có thể coi là những di sản có một không hai của nhân loại.
Chúng ta đều mong muốn hiểu biết và cần được hiểu biết về tất cả những điều đó qua lịch sử. Lịch sử ghi chép lại cuộc sống và đấu tranh của loài người. Đọc và học lịch sử giúp chúng ta mở rộng tầm mắt, tăng thêm kiến thức, tiếp thu kinh nghiệm của người xưa, từ đó nhận thức được quy luật phát triển của xã hội. Chỉ có nhận biết rõ thế giới ngày qua mới hiểu thấu thế giới ngày nay và tin tưởng ở thế giới ngày mai.
Bộ sách những mẩu chuyện lịch sử Almanach – 5000 năm nền văn minh Thế giới có thể hé mở cánh cửa kho báu, phủi bụi thời gian, giúp bạn đọc ít nhiều trong việc tìm kiếm những tri thức, những bài học kinh nghiệm phong phú tích luỹ hàng mấy ngàn năm của loài người trong kho báu đó. Bộ sách được chia thành 3 phần lớn dựa theo sự phát triển tuần tự của lịch sử: Thế giới cổ đại, Thế giới cận đại và Thế giới hiện đại mà các nhà sử học đã nêu ra.
Những câu chuyện trong bộ sách này đều phản ánh những nội dung cơ bản trong các giai đoạn lịch sử nói trên, tôn trọng các sự thật lịch sử, bám sát các sự kiện, phác hoạ đúng đắn chân dung nhân vật, nhưng được viết dưới dạng kể chuyện, những truyện ngắn, ký sự… để tăng thêm phần hứng thú, sinh động và hấp dẫn đối với đông đảo bạn đọc.


Download Ebook Almanach – 5000 Năm Những Nền Văn Minh Thế Giới Miễn Phí, Tải Sách Almanach – 5000 Năm Những Nền Văn Minh Thế Giới, Đọc Ebook Almanach – 5000 Năm Những Nền Văn Minh Thế Giới Online, Ebook Almanach – 5000 Năm Những Nền Văn Minh Thế Giới Cho Điện Thoại, Tải Ebook Almanach – 5000 Năm Những Nền Văn Minh Thế Giới Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Almanach – 5000 Năm Những Nền Văn Minh Thế Giới Cho Android - Iphone - IOS, Download Almanach – 5000 Năm Những Nền Văn Minh Thế Giới Free Ebook, Xem Sách Almanach – 5000 Năm Những Nền Văn Minh Thế Giới Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start