Almanach 5000 năm những nền văn minh thế giới PRC/EPUB/PDF

Ebook Almanach 5000 năm những nền văn minh thế giới đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Almanach 5000 năm những nền văn minh thế giới với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Almanach 5000 năm những nền văn minh thế giới
Dày 2.416 trang, “Almanach – Những nền văn minh thế giới” là một tập sách lớn, có khối lượng kiến thức khổng lồ.Almanach – Những nền văn minh thế giới đã được xuất bản cách đây 10 năm. Cuối năm 2006, NXB. Văn hoá – Thông tin và Tổng công ty sách Việt Nam đã tổ chức giới thiệu và công bố ấn phẩm tái bản lần thứ nhất cuốn sách này. Lần tái bản này được bổ sung thêm kiến thức mới, đặc biệt là trên 300 kiệt tác kiến trúc thế giới và hàng trăm tác phẩm hội hoạ nổi tiếng của các châu lục. Đây là tập thành quả lao động trí tuệ rất to lớn của tập thể tác giả là những chuyên gia, nhà nghiên cứu, dịch giả, nhà văn, nhà báo, nhà giáo… “Almanach – Những nền văn minh thế giới” là một công trình tri thức tổng hợp về nhiều lĩnh vực: tự nhiên và xã hội thuộc nhiều bình diện và nhiều địa phương của các nền văn hoá- văn minh nhân loại trong suốt 5000 năm lịch sử, trải dài từ cổ đến kim, từ đông sang tây, từ quá khứ đến hiện tại và tương lai. Phần thứ nhất của cuốn sách này nói về lịch, biên niên lịch sử sự kiện, nhân vật và nền văn hoá cổ thần bí Đông – Tây phương kỳ diệu. Những nền văn minh nhân loại – di sản văn hoá, đất nước, con người và các phong tục kỳ thú trên thế giới là nội dung của phần hai cuốn sách. Phần 3- phần cuối cùng của cuốn sách gồm các nội dung khoa học – kỹ thuật với nền văn minh nhân loại và dự báo nền văn minh thế kỷ XXI.


Download Ebook Almanach 5000 năm những nền văn minh thế giới Miễn Phí, Tải Sách Almanach 5000 năm những nền văn minh thế giới, Đọc Ebook Almanach 5000 năm những nền văn minh thế giới Online, Ebook Almanach 5000 năm những nền văn minh thế giới Cho Điện Thoại, Tải Ebook Almanach 5000 năm những nền văn minh thế giới Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Almanach 5000 năm những nền văn minh thế giới Cho Android - Iphone - IOS, Download Almanach 5000 năm những nền văn minh thế giới Free Ebook, Xem Sách Almanach 5000 năm những nền văn minh thế giới Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start