nhung-ke-trung-kien
nhung-ke-trung-kien

Allegiant – Những Kẻ Trung Kiên PRC/EPUB/PDF

Ebook Allegiant – Những Kẻ Trung Kiên đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Allegiant – Những Kẻ Trung Kiên với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Là tập tiếp theo của series ăn khách DIVERGENT. Sau khi mọi bí mật trong thành phố được vạch trần, xã hội có sự phân hóa mạnh mẽ, một số nhóm mới nổi chống lại nhà cầm quyền mới, trong đó có những người tự nhận mình là ALLEGIANT – Những Kẻ Trung Kiên với lý tưởng, tôn chỉ của chính phủ đề ra từ các thế hệ trước. Tris, Số Bốn, Christina, Uriah,… lại cùng nhau lao vào hànhh trình tìm kiếm một cuộc sống tự do thực sự bên ngoài hàng rào, điều tra, giải mã những bí mật về thân phận và tương lai của người dân trong thành phố.

Truyện tiếp tục hấp dẫn người đọc với những tình tiết bất ngờ, lôi cuốn và gay cấn trong những cuộc đối đầu sinh tử, tập này được thuật bằng hai giọng kể – của Tris và Số Bốn. Nội tâm và hành động của các nhân vật khá phức tạp, khó lường, đó cũng là một trong những chi tiết tạo nên sự cuốn hút. Độc giả cũng khó cưỡng lại được sức hút của mối tình lãng mạn, đầy ắp yêu thương, hy sinh và dằn vặt của Tris cùng Số Bốn.


Download Ebook Allegiant – Những Kẻ Trung Kiên Miễn Phí, Tải Sách Allegiant – Những Kẻ Trung Kiên, Đọc Ebook Allegiant – Những Kẻ Trung Kiên Online, Ebook Allegiant – Những Kẻ Trung Kiên Cho Điện Thoại, Tải Ebook Allegiant – Những Kẻ Trung Kiên Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Allegiant – Những Kẻ Trung Kiên Cho Android - Iphone - IOS, Download Allegiant – Những Kẻ Trung Kiên Free Ebook, Xem Sách Allegiant – Những Kẻ Trung Kiên Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start