einstein
einstein

Albert Einstein – Những Gương Mặt Làm Thay Đổi Thế Giới PRC/EPUB/PDF

Ebook Albert Einstein – Những Gương Mặt Làm Thay Đổi Thế Giới đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Albert Einstein – Những Gương Mặt Làm Thay Đổi Thế Giới với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Albert Einstein bị nhiều giáo viên nhận xét là kiêu căng và biếng nhác, nhưng đầu óc anh luôn làm việc. Là nhân viên trẻ tại Văn phòng cấp bằng sáng chế, Albert thích suy tư về ánh sáng, không gian và thời gian. Mặc cho các nhà khoa học khác coi ý tưởng của anh là điên rồ, Albert vẫn không ngại. Trí tưởng tượng và năng khiếu bẩm sinh về vật lí đã giúp anh phát triển các ý tưởng làm cả thế giới ngỡ ngàng – và khiến anh trở thành một trong những nhà tư tưởng nổi tiếng nhất của thời đại chúng ta.

Frieda Wishinsky là tác giả được nhận giải thưởng quốc tế của hơn 20 cuốn sách về thương mại và giáo dục. Sách của bà rất được hoan nghênh và được đánh giá cao trên các tờ báo và tạp chí khắp thế giới, được dịch ra nhiều thứ tiếng, trong đó có tiếng Pháp, Đức, Đan Mạch, Thụy Điển, Tây Ban Nha và Catalan. Bà sống tại Toronto, Ontario (Canada) cùng gia đình và thường xuyên đến nói chuyện tại các trường học, thư viện và các hội nghị ở Canada, Mĩ và Anh.


Download Ebook Albert Einstein – Những Gương Mặt Làm Thay Đổi Thế Giới Miễn Phí, Tải Sách Albert Einstein – Những Gương Mặt Làm Thay Đổi Thế Giới, Đọc Ebook Albert Einstein – Những Gương Mặt Làm Thay Đổi Thế Giới Online, Ebook Albert Einstein – Những Gương Mặt Làm Thay Đổi Thế Giới Cho Điện Thoại, Tải Ebook Albert Einstein – Những Gương Mặt Làm Thay Đổi Thế Giới Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Albert Einstein – Những Gương Mặt Làm Thay Đổi Thế Giới Cho Android - Iphone - IOS, Download Albert Einstein – Những Gương Mặt Làm Thay Đổi Thế Giới Free Ebook, Xem Sách Albert Einstein – Những Gương Mặt Làm Thay Đổi Thế Giới Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start