37258_43801 (1)
37258_43801 (1)

Airhead – Tập 3 – Runaway: Trốn Chạy PRC/EPUB/PDF

Ebook Airhead – Tập 3 – Runaway: Trốn Chạy đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Airhead – Tập 3 – Runaway: Trốn Chạy với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Sau hàng loạt bỡ ngỡ lẫn sợ hãi khi hồi tỉnh trong cơ thể siêu mẫu teen Nikki Howard, bộ não của Emerson Watts rốt cuộc cũng chung sống hòa bình với ngoại hình xa lạ.

Tuy nhiên, phía sau ánh hào quang và những đặc quyền mà chỉ khi là siêu mẫu thượng thặng đại diện thương hiệu lớn nhất thế giới mới được thụ hưởng, Emm dần dần đã hiểu ra: Những gì đã và đang xảy đến với cô mới chỉ là phần đầu tiên của một chuỗi âm mưu bí mật.

Lảng tránh rắc rối để sống với hình ảnh đáng giá bạc triệu của Nikki, tận hưởng những điều xa hoa mà ai cũng thèm khát? Hay ngược lại, dấn thân vào hành trình nguy hiểm hòng khám phá sự thật đáng sợ? Emm đã chọn phương án thứ hai.

Và tập ba Runaway – Trốn chạy của bộ Airhead chính là cuộc dấn thân của Emm cùng những người bạn thân thiết trong hành trình lùng kiếm chìa khoá bật mở hộp đen cất giấu sự thật bí hiểm.

Manh mối đầu tiên Emm đụng đến là Nikki Howard. Vâng, Nikki Howard vẫn còn sống. Chính xác hơn, bộ não của cô nàng siêu mẫu ấy vẫn còn sống, trong cơ thể một cô gái xa lạ khác.

Không quá khó khăn, Emm phát hiện sự thật chính ông chủ Robert Stark của tập đoàn Stark Enterprises đã sai người sát hại Nikki vì cô ta nghe trộm bí mật về dòng máy tính sắp ra lò có kèm theo phần mềm gián điệp – nhờ đó các ông chủ sẽ biết mọi thông tin của người sử dụng trên tất cả các trang web, từ Priceline cho đến Twitter, Facebook và cả e-mail.

Các thông tin đó sẽ được lưu trữ trên hệ thống máy chủ của tập đoàn Stark. Tống tiền ông chủ nên Nikki trở thành nạn nhân một vụ tai nạn được dàn dựng. Và trong tai nạn đó, Emm đã tình cờ trở thành “kẻ dự phần” bất đắc dĩ.

Bỗng nhiên, cuộc sống vốn dĩ đã quá rắc rối của Emm lại càng rối tung thêm khi cô nàng Nikki “uất ức” liên tục đòi lại cơ thể. Sống trong ngành công nghiệp giải trí khốc liệt, Nikki thừa biết phải làm thế nào để đạt mục đích của mình. Điều này đẩy Emm vào hàng loạt tình huống tréo ngoe….

Vẫn giọng văn linh hoạt hài hước cùng tài năng xây dựng tình huống độc đáo đã làm nên thương hiệu Meg Cabot, nhưng ở tập cuối cùng của bộ Airhead, tác giả còn mê hoặc bạn bởi hàng loạt tình tiết nghẹt thở dồn dập, ngay cả đến chương cuối rồi mà diễn biến vẫn chưa thể đoán ra.

Liệu Emm có phải “hoàn trả” cơ thể người mẫu cho cô nàng Nikki? Mọi việc ra sao khi các bí mật được phơi bày?

Bạn sẽ tìm thấy lời đáp cùng rất nhiều điều thú vị khác trong Runaway – Trốn Chạy, một cuốn sách không thể bỏ qua nếu bạn muốn khởi đầu mùa Hè bằng cảm giác hứng thú và khám phá không ngừng.

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Airhead – Tập 3 – Runaway: Trốn Chạy Miễn Phí, Tải Sách Airhead – Tập 3 – Runaway: Trốn Chạy, Đọc Ebook Airhead – Tập 3 – Runaway: Trốn Chạy Online, Ebook Airhead – Tập 3 – Runaway: Trốn Chạy Cho Điện Thoại, Tải Ebook Airhead – Tập 3 – Runaway: Trốn Chạy Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Airhead – Tập 3 – Runaway: Trốn Chạy Cho Android - Iphone - IOS, Download Airhead – Tập 3 – Runaway: Trốn Chạy Free Ebook, Xem Sách Airhead – Tập 3 – Runaway: Trốn Chạy Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start