ai_roi_cung_chi_con_lai_mot_minh_-_cover
ai_roi_cung_chi_con_lai_mot_minh_-_cover
1

Ai Rồi Cũng Chỉ Còn Lại Một Mình PRC/EPUB/PDF

Ebook Ai Rồi Cũng Chỉ Còn Lại Một Mình đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Ai Rồi Cũng Chỉ Còn Lại Một Mình với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

3

Phương Huyền là tác giả trẻ đã in 4 tập truyện ngắn và hiện là MC, Biên tập viên quen thuộc của Đài tiếng nói Nhân dân TP.HCM. Phương Huyền viết “Ai rồi cũng chỉ con lại một mình” trong tâm trạng của người phụ nữ ở đô thị với ngổn ngang những mối lo toan, và đặc biệt là việc gãy đổ trong tình ái.

Tản văn và truyện ngắn của Phương Huyền được viết khá mượt mà, văn phong dễ đọc và đi vào lòng người bởi nỗi buồn man mác. Thất bại hay thành công, điều đó không quan trọng, qua các cung bậc cảm xúc của người nữ thoát lên những phương ngôn sống, những trăn trở được chia sẻ và cất thành văn.

Về “Ai rồi cũng chỉ còn lại một mình”, nhà văn Phan Hồn Nhiên đã viết: “Giàu xúc cảm, không che giấu trái tim thiết tha, luôn mong muốn được thấu hiểu và yêu thương, những phẩm chất ngày càng ít đi trong cuộc sống hôm nay vẫn còn đầy đặn trong quyển sách này. Được khúc xạ qua lăng kính một phụ nữ đúng nghĩa, dành nhiều phần cuộc sống cho tình yêu, từng đi qua thất vọng để tìm thấy lại mạch nguồn sống mới, trang viết của Phương Huyền như mời người đọc vào bàn trà, ngồi xuống trong ngày chậm lại, nhấm nháp vị ngọt đắng và nhìn lại những cung bậc chặng đường cô đã qua.”


Download Ebook Ai Rồi Cũng Chỉ Còn Lại Một Mình Miễn Phí, Tải Sách Ai Rồi Cũng Chỉ Còn Lại Một Mình, Đọc Ebook Ai Rồi Cũng Chỉ Còn Lại Một Mình Online, Ebook Ai Rồi Cũng Chỉ Còn Lại Một Mình Cho Điện Thoại, Tải Ebook Ai Rồi Cũng Chỉ Còn Lại Một Mình Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Ai Rồi Cũng Chỉ Còn Lại Một Mình Cho Android - Iphone - IOS, Download Ai Rồi Cũng Chỉ Còn Lại Một Mình Free Ebook, Xem Sách Ai Rồi Cũng Chỉ Còn Lại Một Mình Trực Tuyến Online...