ai-roi-cung-chet-mua-sach-hay-198x300.jpg
ai-roi-cung-chet-mua-sach-hay-198×300.jpg

Ai Rồi Cũng Chết PRC/EPUB/PDF

Ebook Ai Rồi Cũng Chết đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Ai Rồi Cũng Chết với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.




Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Ai Rồi Cũng Chết

“Hãy nhớ, thời gian của bạn là hữu hạn…
Kể từ tuổi 30, cơ thể bạn bắt đầu lão hóa,
khiến bạn đánh mất dần sức khỏe, nhan sắc và khả năng tự chủ,chôn vùi dần những ước mơ và nguyện vọng còn dang dở của bạn…
Bạn làm gì để đối diện với sự thật đó?”
“Ai rồi cũng chết!” là một tuyệt phẩm đánh động lòng người được viết nên bởi bác sĩ kiêm tác giả best-seller Atul Gawande. Cuốn sách không chỉ có khả năng lay chuyển ngành y học hiện đại, mà nó còn sẽ giúp làm biến đổi hoàn toàn cuộc sống của muôn người – bao gồm chính Bạn!Ngành y học thế giới đã có nhiều bước phát triển vượt bậc trong những năm qua: giảm thiểu tỉ lệ tử vong trẻ sơ sinh, nâng cao tỉ lệ sống sót sau chấn thương, chữa trị và kiểm soát được nhiều loại bệnh tật – bao gồm cả nhiều căn bệnh từng được xem là không có thuốc chữa trong quá khứ. Nhưng dù có bành trướng hùng mạnh đến đâu, y học vẫn muôn đời bất lực trước quy luật sinh-lão-bệnh-tử bất biến của con người: Mỗi khi con người phải đối diện với Tuổi Già và Cái Chết, những công cụ y học vốn dĩ quyền năng bỗng chốc phản bội lại chính lý tưởng cứu nhân độ thế mà chúng đang phục vụ.Bằng những công trình nghiên cứu khoa học giá trị và những câu chuyện sống động từ các bệnh nhân và người thân của chính mình, bác sĩ Gawande bóc trần cho chúng ta thấy những hệ lụy và nỗi đau mà con người phải gánh chịu bởi nghịch lý trên. Viện dưỡng lão vốn dĩ được lập ra với mục đích ban đầu tốt đẹp là giúp cho người cao tuổi có một cuộc sống hạnh phúc và viên mãn bất chấp tuổi già, nhưng nhiều nhà dưỡng lão ngày nay bị biến tướng thành những tòa nhà khép kín không khác gì nhà tù, nơi mà người già không được phép ăn những món ăn họ thích và không được phép làm những gì mình muốn.

Nhiều bác sĩ được đào tạo xuất sắc về mặt chuyên môn, nhưng lại không biết cách làm thế nào để nói cho bệnh nhân biết sự thật về bệnh tình của họ; thay vào đó, bác sĩ lại vin vào những hy vọng hão huyền về khả năng cứu sống người bệnh của y học và đề xuất cho bệnh nhân hàng loạt biện pháp chữa trị để nuôi những hy vọng hão đó. Rốt cuộc, hành động này chỉ khiến cho người bệnh và cả thân nhân của họ thêm hao mòn khổ sở chứ không hề mang lại ích lợi gì cho họ cả về mặt thể xác lẫn tinh thần.Trong những cuốn sách bán chạy trước của mình, bác sĩ phẫu thuật Atul Gawande đã dùng ngòi bút mạnh mẽ không chút sợ hãi của mình tiết lộ cho chúng ta biết sự thật đằng sau ngành y cũng như những cuộc chiến mà các thầy thuốc như ông phải đối mặt và tranh đấu vượt qua. Lần này, với tác phẩm “Ai rồi cũng chết!”, ông phơi bày cho chúng ta thấy những giới hạn và nhược điểm của ngành y – trong cả chuyên môn của ông lẫn những chuyên ngành khác – khi cuộc sống con người bị đe dọa bởi sự lão hóa và cái chết. Qua đó, ông cũng đồng thời khám phá ra rằng mọi chuyện đều có cách giải quyết, rằng chúng ta hoàn toàn có thể làm khác đi, để mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho mọi người cũng như cho chính bản thân chúng ta.Để khai phá ngọn nguồn mọi vấn đề cũng như giải pháp, bác sĩ Gawande đã theo chân một nữ y tá làm công việc chăm sóc bệnh nhân tại gia, phỏng vấn nhiều người trong giới bác sĩ lão khoa và sinh hoạt cùng họ, và tiếp xúc với những nhà quản lý viện dưỡng lão có tư tưởng cấp tiến và nhân văn. Ông tìm thấy những con người biết cách nói lên sự thật và chứng minh cho cả thế giới thấy, rằng mỗi người chúng ta đều có thể và có quyền mưu cầu cho mình một cuộc sống tốt đẹp và hạnh phúc bất chấp tuổi già sức yếu mà không phải hy sinh những giá trị sống mà chúng ta yêu quý hoặc tôn thờ.Với cách kể chuyện chân thực, sống động, mê hoặc và đánh động lòng người của tác giả, quyển sách “Ai rồi cũng chết!” khẳng định với chúng ta rằng: Mỗi con người sinh ra không phải chỉ để ăn, ngủ hay tồn tại qua ngày, mà chính là để được sống một cuộc sống đúng nghĩa; rằng mục đích cuối cùng của y học không phải để kéo dài sự tồn tại vô nghĩa của con người, mà chính là để giúp chúng ta có một cuộc sống mãi mãi đong đầy hạnh phúc – cho đến tận phút lâm chung!

Cảm nhận

“Một cuốn sách cảm động, giàu tình yêu thương và thiết thực đối với bất kỳ ai! “Ai rồi cũng chết!” không chỉ tiết lộ sự thật về cái chết của con người và những giới hạn của y học, nhưng nó cũng đồng thời truyền cảm hứng cho chúng ta sống cuộc đời mình một cách ý nghĩa, tự chủ, cao quý và hạnh phúc hơn.”

KATHERINE BOO

“Từ trước đến nay, chúng ta đã luôn đánh đồng tuổi già, sự sa sút sức khỏe và cái chết như những thứ bệnh tật đáng ghét và nguy hiểm mà các y bác sĩ cần phải giúp bệnh nhân loại bỏ bằng mọi giá. Nhưng sự thật là khi con người ta trở nên già yếu, điều họ cần không chỉ là thuốc thang hay những liệu pháp y học, mà quan trọng hơn, họ muốn được Sống – một cuộc sống đúng nghĩa, năng động, đong đầy yêu thương và hạnh phúc nhất có thể. “Ai rồi cũng chết!” không chỉ là một cuốn sách cảm động, giàu tri thức và tính nhân văn, mà nó đích thị là tác phẩm quan trọng bậc nhất và không-thể-không-đọc của thời đại chúng ta, đặc biệt khi nó được chắp bút bởi Atul Gawande – một bác sĩ kiêm nhà văn kiệt xuất.”

OLIVER SACKS

“ “Ai rồi cũng chết!” nhắc nhở chúng ta rằng, nền y học bấy lâu nay của chúng ta luôn rất sẵn lòng kéo dài sự sống của con người, nhưng lại khiếm khuyết trong việc giúp chúng ta chuẩn bị cho cái chết – vốn dĩ không thể tránh khỏi. Đây đích thị là cuốn sách xuất sắc và đánh động lòng người nhất của bác sĩ Atul Gawande.”

MALCOLM GLADWELL, tác giả của “Điểm bùng phát,” “Trong chớp mắt” và nhiều tựa sách kỹ năng nổi tiếng khác.

Các giải thưởng

Các giải thưởng mà “Ai rồi cũng chết!” đã đạt được *

–    Những Cuốn Sách Hay Nhất năm 2014 của AARP;
–    Top 100 Tác Phẩm Hay Nhất năm 2014 của Amazon;
–    Top 10 Tựa sách iBooks Hay Nhất năm 2014 của Apple;
–    Cuốn Sách Hay Nhất năm 2014 của Nhà sách Astoria;
–    Top những Cuốn Sách Hay Nhất năm 2014 của Book Riot;
–    Danh mục những Cuốn Sách Hay Nhất năm 2014 do thời báo Chicago Tribune bình chọn;
–    Top Những Ý Tưởng Xuất Sắc Nhất năm 2014;
–    Những Tựa Sách của Năm 2014 do The Economist bình chọn;
–    Những Tựa Sách Hay Nhất năm 2014 của báo Financial Times (Anh Quốc), tuyển chọn bởi Lucy Kellaway;
–    Top 100 Cuốn Sách Hay Nhất năm 2014 do tạp chí The Globe and Mail (Canada) bình chọn;
–    Danh mục Sách Tâm Lý Hay Nhất năm 2014 của thời báo The Guardian;
–    Những Cuốn Sách Hay Nhất năm 2014 của Houston Chronicle;
–    Những Tựa Sách Khoa Học Công Nghệ Hay Nhất năm 2014 do thời báo Los Angeles Times bình chọn;
–    Những Cuốn Sách Hay Nhất năm 2014 của đài phát thanh New Hamsphire;
–    Cuốn Sách của Năm (2014) của thời báo The New Statesman (Anh Quốc), tuyển chọn bởi John Simpson;
–    100 Quyển Sách Đáng Nhớ năm 2014 do thời báo New York Times bình chọn;
–    Những Cuốn Sách Hay Nhất năm 2014 của NPR;
–    Top 10 Cuốn Sách Hay Nhất năm 2014 của Politics & Prose;
–    Những Tựa Sách Hay Nhất năm 2014 do thời báo Wall Street Journal bình chọn;
–    Top 10 Cuốn Sách Hay Nhất năm 2014 do thời báo Washington Post bình chọn;

Về tác giả

ai-roi-cung-chet1-mua-sach-hay

 

Atul Gawande là tác giả của ba tựa sách nổi tiếng bán chạy gồm: Phức thể – tác phẩm từng được đề cử Giải thưởng cao nhất của Liên hoan Sách Toàn Quốc, Sống tốt hơn – quyển sách được Amazon.com bình chọn trong Top 10 Tựa Sách Hay Nhất năm 2007, và tác phẩm Bản danh sách quyền năng.

Gawande hiện là bác sĩ phẫu thuật đang công tác tại bệnh viện Brigham and Women’s ở Boston kiêm giáo sư giảng dạy tại Khoa Y Dược và Khoa Y Tế Công Cộng thuộc Đại học Harvard. Ông cũng đồng thời là nhà báo, một cây bút thường xuyên của báo The New Yorker. Ông từng đạt giải thưởng Lewis Thomas danh giá dành cho những tác giả viết về các đề tài khoa học, một giải MacArthur Fellowship và hai giải thưởng Tạp Chí Quốc Gia. Trong lĩnh vực y tế công cộng, ông là giám đốc của Ariadne Labs, một trung tâm liên hiệp được thiết lập nhằm mục đích cải tiến các hệ thống y tế xã hội. Ông cũng chính là chủ tịch của Lifebox, một tổ chức phi lợi nhuận được sáng lập nhằm mục đích cải tiến các kỹ thuật mổ xẻ và giúp cho công tác phẫu thuật trở nên an toàn hơn với người bệnh. Ông hiện đang sống cùng vợ và ba người con ở Newton, bang Massachusetts.

*

*

. Ai Rồi Cũng Chết Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Ai Rồi Cũng Chết Miễn Phí, Tải Sách Ai Rồi Cũng Chết, Đọc Ebook Ai Rồi Cũng Chết Online, Ebook Ai Rồi Cũng Chết Cho Điện Thoại, Tải Ebook Ai Rồi Cũng Chết Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Ai Rồi Cũng Chết Cho Android - Iphone - IOS, Download Ai Rồi Cũng Chết Free Ebook, Xem Sách Ai Rồi Cũng Chết Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start