ai_ngot_ngao_hon_a
ai_ngot_ngao_hon_a

Ai Ngọt Ngào Hơn PRC/EPUB/PDF

Ebook Ai Ngọt Ngào Hơn đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Ai Ngọt Ngào Hơn với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Mỹ Sa Nguyệt, sau này cậu sẽ là thú cưng của tôi. Đằng Đường Trí Dã ở lớp mầm non đã nói thế. Trời ơi! Sao trên thế giới này lại có người bá đạo như thế? Ẩn nhẫn suốt mười mấy năm, cuối cùng cô cũng quyết định phản kháng.

Nhưng ác ma Đằng Đường Trí Dã đã hóa thân thành “gấu baby” đáng yêu, trở thành người tình đồ chơi của cô, còn giám sát cô 24 tiếng đồng hồ với thân phận “chú chân dài”.

Con ác ma này rốt cuộc đang chơi trò gì vậy? Vì sao giọng nói của cậu bỗng dưng lại dịu dàng đến thế? Vì sao ánh mắt nhìn cô lại tràn ngập yêu thương? Và cô nữa, tại sao trái tim cô lại đập nhanh như vậy?

Một cuộc chiến tranh tình yêu ngọt ngào bắt đầu…


Download Ebook Ai Ngọt Ngào Hơn Miễn Phí, Tải Sách Ai Ngọt Ngào Hơn, Đọc Ebook Ai Ngọt Ngào Hơn Online, Ebook Ai Ngọt Ngào Hơn Cho Điện Thoại, Tải Ebook Ai Ngọt Ngào Hơn Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Ai Ngọt Ngào Hơn Cho Android - Iphone - IOS, Download Ai Ngọt Ngào Hơn Free Ebook, Xem Sách Ai Ngọt Ngào Hơn Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start