Ai Đổ Đống Rác Ở Đây?-Ajahn Brahm PRC/EPUB/PDF

Ebook Ai Đổ Đống Rác Ở Đây?-Ajahn Brahm đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Ai Đổ Đống Rác Ở Đây?-Ajahn Brahm với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Dự Phòng

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Ai Đổ Đống Rác Ở Đây?-Ajahn Brahm

Ai Đổ Đống Rác Ở Đây ? là cuốn sách thú vị về những câu chuyện nguyên thủy hài hước, tràn đày tính nhân văn sâu sắc và những lời khuyên giản dị. Từ đó thấy được trí tuệ tuyệt vời của Ajahn Brahm, rút ra cho bản thân những trải nghiệm trong cuộc sống. Cuốn sách đã truyền cảm hứng cho nhiều người về mọi cảm xúc, tuy là một cuốn sách tâm linh nhưng cuốn sách này lại rất hài hước mang đến cho bạn đọc cảm giác thư thái và suy nghẫm về cuộc đời, mang đến sự nâng cao trí tuệ về tình yêu và cuộc sống phù hợp với nhiều lứa tuổi để mọi người nuôi dưỡng cảm xúc và tâm hồn. Một trong những quyển sách rất hay và ý nghĩa của Ajahn Brahm.

ai-do-dong-rac-o-day-mua-sach-hay

“Một trong những cuốn sách tâm linh thú vị nhất! Tràn đầy hài hước, nhân văn và thiện ý.”

Spiritual and Practice

“Giữa những câu chuyện Phật giáo kinh điển và lời khuyên giản dị, bạn sẽ có một cảm nhận về trí tuệ của Ajahn Brahm và hiểu tại sao nhiều người bị cuốn hút tới những thuyết giảng của ông về Phật giáo Nguyên thủy.”

Shambhala Sun

Thật sự truyền cảm hứng và vô cùng dí dỏm, những câu chuyện và những suy ngẫm ngắn trong Ai Đổ Đống Rác Ở Đây ? mang lại cho chúng ta trí tuệ phi thời gian về mọi chủ đề, từ tình yêu và sự cam kết đến nỗi sợ hãi và đau đớn. Rút ra từ trải nghiệm sống của chính mình cũng như những truyện cổ Phật giáo, Ajahn Brahm tạo ra một tuyệt vời cho mọi lứa tuổi.
*

*

 

 

. Ai Đổ Đống Rác Ở Đây?-Ajahn Brahm Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Ai Đổ Đống Rác Ở Đây?-Ajahn Brahm Miễn Phí, Tải Sách Ai Đổ Đống Rác Ở Đây?-Ajahn Brahm, Đọc Ebook Ai Đổ Đống Rác Ở Đây?-Ajahn Brahm Online, Ebook Ai Đổ Đống Rác Ở Đây?-Ajahn Brahm Cho Điện Thoại, Tải Ebook Ai Đổ Đống Rác Ở Đây?-Ajahn Brahm Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Ai Đổ Đống Rác Ở Đây?-Ajahn Brahm Cho Android - Iphone - IOS, Download Ai Đổ Đống Rác Ở Đây?-Ajahn Brahm Free Ebook, Xem Sách Ai Đổ Đống Rác Ở Đây?-Ajahn Brahm Trực Tuyến Online...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ SIÊU RẺ CHỈ 79K/THÁNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start