ai-cung-co-mot-chuyen-tinh-de-nho
ai-cung-co-mot-chuyen-tinh-de-nho

Ai Cũng Có Một Chuyện Tình Để Nhớ PRC/EPUB/PDF

Ebook Ai Cũng Có Một Chuyện Tình Để Nhớ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Ai Cũng Có Một Chuyện Tình Để Nhớ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.




Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

“Ký ức giống như một chiếc đồng hồ chạy bằng dây cót, nếu bạn quên lên dây nó sẽ ngưng hoạt động, nhưng một khi đã khởi động nó sẽ mạnh mẽ quay vòng.” Ai cũng có một chuyện tình để nhớ là nơi bạn có thể trải lòng mình cùng với những cung bậc cảm xúc của nhân vật. Mỗi câu chuyện tình là một kỷ niệm dẫu là hạnh phúc trọn vẹn hay dang dở nhưng đều đẹp và thật khó để quên. Bạn sẽ tình cờ bắt gặp hình ảnh một thời của mình trong đó, ngỡ ngàng nhận ra một cảm xúc đã từng đi qua để rồi thổn thức, đắm chìm trong từng phút giây của ngày hôm qua.

Em đến bên đời hoa vàng một đoá

Một thoáng hương bay bên trời phố hạ

Nào có ai hay ta gặp tình cờ

Nhưng là cơn gió em còn cứ mãi bay đi

Em cười đâu đó trong lòng phố xá đông vui.
Chỉ đơn giản là ký ức một thời ngây thơ của những thương yêu vụng dại mà da diết nhưng vì nỗi rụt rè, nhút nhát chưa một lần dám thổ lộ. Bạn cũng có thể tìm thấy mình trong hình ảnh của một chàng trai đang trải qua những cung bậc cảm xúc của lần đầu rung động trước một ai đó… Và hơn bao giờ hết, bạn sẽ chợt được bừng tỉnh sau những phút chìm đắm trong men rượu “ký ức” ở những câu chiêm nghiệm khá “già đời”  nhưng không kém phần thú vị.Với mỗi nét riêng độc đáo trong phong cách viết truyện của những cây bút trẻ.Ai cũng có một chuyện tình để nhớ nhẹ nhàng, bạo liệt, sâu lắng, chất chứa biết bao xúc cảm sẽ đưa bạn đến những chân trời cảm xúc nhiều màu sắc của tình yêu. Hứa hẹn sẽ để lại dấu ấn khó phai trong lòng bạn đọc cho dù trang cuối cùng của cuốn sách đã gấp lại.


Download Ebook Ai Cũng Có Một Chuyện Tình Để Nhớ Miễn Phí, Tải Sách Ai Cũng Có Một Chuyện Tình Để Nhớ, Đọc Ebook Ai Cũng Có Một Chuyện Tình Để Nhớ Online, Ebook Ai Cũng Có Một Chuyện Tình Để Nhớ Cho Điện Thoại, Tải Ebook Ai Cũng Có Một Chuyện Tình Để Nhớ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Ai Cũng Có Một Chuyện Tình Để Nhớ Cho Android - Iphone - IOS, Download Ai Cũng Có Một Chuyện Tình Để Nhớ Free Ebook, Xem Sách Ai Cũng Có Một Chuyện Tình Để Nhớ Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start