Ai Biết Đâu Ngày Mai PRC/EPUB/PDF

Ebook Ai Biết Đâu Ngày Mai đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Ai Biết Đâu Ngày Mai với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Dự Phòng

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Ai Biết Đâu Ngày Mai
Ai Biết Đâu Ngày Mai
Chúng tôi là những kẻ sống sót.
Mảnh đất của chúng tôi đã bị hủy hoại bởi thiên tai, lũ lụt, đói kém và dịch bệnh. Chúng tôi đã sống, nhưng chúng tôi phải từ bỏ quê hương.
Chúng tôi là những vị khách không mời.
Chúng tôi đến mảnh đất của các bạn. Chúng tôi sống cùng các bạn, ăn thức ăn của các bạn, uống nước của các bạn, hít chung bầu không khí của các bạn, sử dụng tài nguyên của các bạn.
Chúng tôi đến đây vì một mục đích.
Hỏi chúng tôi đến từ nơi nào thì chưa phải lắm, phải hỏi rằng chúng tôi đến từ thời nào. Trái đất của tương lai đang chết dần, loài người đối mặt với diệt vong. Chúng tôi quay lại quá khứ đểsửa chữa lỗi lầm.
Chúng tôi muốn thay đổi tương lai.
Vẽ ra một thế giới nơi biến đổi khí hậu và dịch bệnh hoành hành, một tương lai thật xa nhưng cũng thật gần, Ann Brashares đã kết hợp trí tưởng tượng phong phú và khả năng vận dụng những chủ đề vô cùng thời sự vào cuốn sách của mình, đưa người đọc vào một hành trình kịch tính chạy đua với thời gian, đồng thời gióng lên hồi chuông cảnh báo về những nguy hại từ việc hủy hoại thiên nhiên.


Download Ebook Ai Biết Đâu Ngày Mai Miễn Phí, Tải Sách Ai Biết Đâu Ngày Mai, Đọc Ebook Ai Biết Đâu Ngày Mai Online, Ebook Ai Biết Đâu Ngày Mai Cho Điện Thoại, Tải Ebook Ai Biết Đâu Ngày Mai Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Ai Biết Đâu Ngày Mai Cho Android - Iphone - IOS, Download Ai Biết Đâu Ngày Mai Free Ebook, Xem Sách Ai Biết Đâu Ngày Mai Trực Tuyến Online...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ SIÊU RẺ CHỈ 79K/THÁNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start