ahimsa-an-chay-mua-sach-hay-211x300.jpg
ahimsa-an-chay-mua-sach-hay-211×300.jpg

AHIMSA – ĂN CHAY CHO TÂM THÂN AN LẠC PRC/EPUB/PDF

Ebook AHIMSA – ĂN CHAY CHO TÂM THÂN AN LẠC đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua AHIMSA – ĂN CHAY CHO TÂM THÂN AN LẠC với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

AHIMSA – ĂN CHAY CHO TÂM THÂN AN LẠC

Cuốn sách ahimsa là tập hợp những kiến thức về lợi ích của việc ăn chay, thiền định và sức khoẻ. Con người muốn khoẻ mạnh, sống lâu thì sức khoẻ đó phải xuất phát từ trong tâm. Tâm có an thì mới cảm thấy hạnh phúc.

“Một người mong muốn khoẻ mạnh một cách toàn diện và dài lâu sẽ trở thành một người chỉ ăn trái cây và đôi lúc thực hành sống bằng khí lực, không còn cần phải huỷ hoại bất kỳ sinh mạng nào cả. Cái mà ta tạm gọi là chuỗi thức ăn – duy trì sự sống bằng cách huỷ diệt sự sống khác – không thanh sạch và không thuận theo tự nhiên như bạn vẫn nghĩ, lại không cần thiết như những gì bạn được dạy” (Linda Goodman – Trích: Bạn ăn gì thì bạn là thứ ấy)

*

*

. AHIMSA – ĂN CHAY CHO TÂM THÂN AN LẠC Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook AHIMSA – ĂN CHAY CHO TÂM THÂN AN LẠC Miễn Phí, Tải Sách AHIMSA – ĂN CHAY CHO TÂM THÂN AN LẠC, Đọc Ebook AHIMSA – ĂN CHAY CHO TÂM THÂN AN LẠC Online, Ebook AHIMSA – ĂN CHAY CHO TÂM THÂN AN LẠC Cho Điện Thoại, Tải Ebook AHIMSA – ĂN CHAY CHO TÂM THÂN AN LẠC Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook AHIMSA – ĂN CHAY CHO TÂM THÂN AN LẠC Cho Android - Iphone - IOS, Download AHIMSA – ĂN CHAY CHO TÂM THÂN AN LẠC Free Ebook, Xem Sách AHIMSA – ĂN CHAY CHO TÂM THÂN AN LẠC Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start