21311_27741.jpg
21311_27741.jpg

Ác Quỷ Nam Kinh PRC/EPUB/PDF

Ebook Ác Quỷ Nam Kinh đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Ác Quỷ Nam Kinh với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Ác Quỷ Nam Kinh của nhà văn hình sự nổi tiếng người Anh – bà Mo Hayder – kể về vụ thảm sát Nam Kinh ở Nhật. Cuốn sách được trao nhiều giải thưởng ở Anh và Pháp.

Grey tới Tokyo để theo đuổi một nỗi ám ảnh. Cô muốn kiếm một cuốn phim về cuộc thảm sát khủng khiếp ở Nam Kinh năm 1937 bị thất lạc. Nhiều người cho rằng đoạn phim đó không hề tồn tại.

Người duy nhất có thể giúp cô là một nạn nhân còn sống sót sau vụ thảm sát. Ban đầu, người đàn ông hiện đang làm việc tại một trường đại học ở Tokyo, suốt ngày vùi đầu vào sách vở và luôn đề phòng người lạ này dường như không có gì để chia sẻ với cô.

Cô đơn và tuyệt vọng trong một thành phố xa lạ, Grey đành chấp nhận làm tiếp viên tại một hộp đêm cao cấp; chính tại đây, cô đã gặp một ông trùm xã hội đen già, tàn tật và luôn được bảo vệ bởi những tội pháp khét tiếng. Người ta đồn rằng ông ta vẫn sống khỏe mạnh nhờ một thần dược bí ẩn, thứ thần dược khiến kẻ khác muốn chiếm đoạt bằng mọi giá. Và từ đó, Grey đã phát hiện ra những sự kiện khủng khiếp nối liền hiện tại với quá khứ…

Ác quỷ Nam Kinh đã đoạt các Giải thưởng Tiểu thuyết hình sự của năm do Hiệp hội Nhà văn Hình sự trao tặng; giải thưởng văn học danh giá do độc giả Pháp bình chọn.

Ác quỷ Nam Kinh chính là những trải nghiệm của Hayder khi bà sống ở một số nước châu Á.

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Ác Quỷ Nam Kinh Miễn Phí, Tải Sách Ác Quỷ Nam Kinh, Đọc Ebook Ác Quỷ Nam Kinh Online, Ebook Ác Quỷ Nam Kinh Cho Điện Thoại, Tải Ebook Ác Quỷ Nam Kinh Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Ác Quỷ Nam Kinh Cho Android - Iphone - IOS, Download Ác Quỷ Nam Kinh Free Ebook, Xem Sách Ác Quỷ Nam Kinh Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start