40092_46635
40092_46635

Ác Mộng Chốn Thiên Đường PRC/EPUB/PDF

Ebook Ác Mộng Chốn Thiên Đường đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Ác Mộng Chốn Thiên Đường với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Là cuộc “hôn phối” táo bạo của hai thể loại trinh thám và lãng mạn, dòng sách này khai thác những mối tình trọn vẹn vượt lên qua hiểm nguy. Đó có thể là một vụ bắt cóc li kỳ lúc nửa đêm như “Tìm em trong giá lạnh”, mà nạn nhân lại phải lòng thủ phạm. Cũng có thể là một vụ chạy trốn sát thủ mà người chạy trốn gặp được chân mệnh thiên tử của đời mình ở cuối con đường, như “Ác mộng chốn thiên đường”…
Đặt con người vào ngưỡng cửa sinh tử, chính là đặt con người vào cơ hội cuối cùng được sống thật với lòng, với những cảm xúc mà hằng ngày vẫn bị làm mờ bởi ngổn ngang quy tắc. “Nghẹt thở” đã nắm lấy chân lý đó, cùng người đọc đào sâu vào bể thẳm mênh mông của tâm hồn, khi trái tim giục giã ta dành những hơi thở sau cuối cho người ta yêu thương nhất, hoặc cho tình yêu mà ta vừa khám phá ra.

“Nghẹt thở” không chủ đích kiến tạo những vụ án gây chấn động thế giới hay làm rung chuyển nền an ninh toàn cầu, mà chỉ tinh tế khai thác những sự kiện bất thường có thể xảy ra trong cuộc sống của bất cứ ai, biến nó thành khung cảnh và xúc tác cho rung cảm. Và từ rung cảm ấy, tình yêu sẽ tìm đến ta như một món quà bất ngờ của tạo hóa, một món quà muôn mặt: lúc đầy men say, chơi vơi giữa hư và thực như “Không chỉ là mơ”; lúc thì nhen nhóm rồi bột phát vì gặp lại người cũ như “Khi dấu yêu về”; lúc thì đắm đuối khôn cưỡng trước một nhan sắc bình thường như “Không muốn ai khác ngoài em”.

Làm nền cho những rung cảm bùng nổ và khó giải thích ấy, là những pha hành động đậm đặc phong cách Hollywood. Những màn khói lửa bùng nổ, xe đâm, những vụ bắt cóc, rượt đuổi, tai nạn trên núi cao dưới vực thẳm, đủ để gây hồi hộp, và đủ để kích thích cảm giác yêu thương, cảm giác cần đến sự ấm nồng gắn bó.

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Ác Mộng Chốn Thiên Đường Miễn Phí, Tải Sách Ác Mộng Chốn Thiên Đường, Đọc Ebook Ác Mộng Chốn Thiên Đường Online, Ebook Ác Mộng Chốn Thiên Đường Cho Điện Thoại, Tải Ebook Ác Mộng Chốn Thiên Đường Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Ác Mộng Chốn Thiên Đường Cho Android - Iphone - IOS, Download Ác Mộng Chốn Thiên Đường Free Ebook, Xem Sách Ác Mộng Chốn Thiên Đường Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start