37805_44348
37805_44348

Abraham Lincoln – Săn Lùng Ma Cà Rồng PRC/EPUB/PDF

Ebook Abraham Lincoln – Săn Lùng Ma Cà Rồng đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Abraham Lincoln – Săn Lùng Ma Cà Rồng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Bang Indiana – Mỹ, năm 1818. Ánh trăng rọi xuyên qua hàng cây dày đặc bao quanh cái cabin chỉ có duy nhất một phòng, trong đó cậu bé Abe Lincoln chín tuổi đang quỳ bên cạnh người mẹ đang dần đi vào cõi chết. Bà bị mắc một chứng bệnh mà thời đó họ gọi là “bệnh sữa”.
“Con trai bé nhỏ của ta…” Bà gọi nhỏ trước khi nhắm mắt.
Chỉ sau này cậu bé Abe tội nghiệp mới hiểu ra rằng, nỗi đau đớn mà mẹ cậu phải chịu đựng thực tế là do ma cà rồng gây ra.
Khi sự thật trên được phát hiện, Lincoln đã viết lại trong nhật kí của mình: “Từ nay trở đi cuộc đời tôi sẽ là một cuộc truy lùng và sự hiến thân gian khổ. Tôi sẽ phải kiểm soát suy nghĩ và thân thể tôi. Và việc kiểm soát này chỉ để thực hiện duy nhất một mục đích…” Được ban tặng một sức khỏe và chiều cao lí tưởng, cùng với kỹ năng sử dụng rìu điêu luyện, Abe bắt đầu hành trình báo thù của mình, hành trình sẽ dẫn ông đến Nhà Trắng và trở thành Abraham Lincoln vĩ đại.


Download Ebook Abraham Lincoln – Săn Lùng Ma Cà Rồng Miễn Phí, Tải Sách Abraham Lincoln – Săn Lùng Ma Cà Rồng, Đọc Ebook Abraham Lincoln – Săn Lùng Ma Cà Rồng Online, Ebook Abraham Lincoln – Săn Lùng Ma Cà Rồng Cho Điện Thoại, Tải Ebook Abraham Lincoln – Săn Lùng Ma Cà Rồng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Abraham Lincoln – Săn Lùng Ma Cà Rồng Cho Android - Iphone - IOS, Download Abraham Lincoln – Săn Lùng Ma Cà Rồng Free Ebook, Xem Sách Abraham Lincoln – Săn Lùng Ma Cà Rồng Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start