999 Bài Hát Ru Ba Miền PRC/EPUB/PDF

Ebook 999 Bài Hát Ru Ba Miền đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua 999 Bài Hát Ru Ba Miền với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

999 Bài Hát Ru Ba Miền
999 Bài Hát Ru Ba Miền
Từ thuở còn nằm nôi, tiếng ru à ơi tha thiết, ngọt ngào của mẹ đã ươm vào tâm thức chúng ta những hạt giống tốt lành về lòng nhân ái, đạo lý làm người, tình yêu quê hương, đất nước…. Dù có đi đến tận chân trời góc bể, có ai mà không rưng rưng nao lòng khi chợt nghe thoảng bên tai một điệu hò đưa nôi trong buổi hoàng hôn:
“Ầu… ơ…
Vẳng nghe chim vịt kêu chiều
Bâng khuâng nhớ mẹ, chín chiều ruột đau”.
Tiếng ru của mẹ làm dịu cơn khóc của con và từ từ đưa con vào giấc ngủ say nồng. Người mẹ Việt Nam không chỉ nuôi con bằng dòng sữa ngọt ngào, mà còn bằng những lời ru dịu dàng, sâu lắng. Ngày nay, nhịp sống hiện đại, gấp gáp đã phần nào làm mai một đi những lời hát ru của bà, của mẹ. Cuốn sách 999 Bài Hát Ru Ba Miền sẽ mang tới cho độc giả những câu hát đưa nôi thấm đẫm tình người. Mong rằng các bậc làm cha làm mẹ sẽ tìm được ở đây những giá trị truyền thống, góp phần nuôi dưỡng tâm hồn thơ trẻ của các bé để hình thành nên nhân cách tốt đẹp ở mỗi con người trong suốt cuộc đời.


Download Ebook 999 Bài Hát Ru Ba Miền Miễn Phí, Tải Sách 999 Bài Hát Ru Ba Miền, Đọc Ebook 999 Bài Hát Ru Ba Miền Online, Ebook 999 Bài Hát Ru Ba Miền Cho Điện Thoại, Tải Ebook 999 Bài Hát Ru Ba Miền Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook 999 Bài Hát Ru Ba Miền Cho Android - Iphone - IOS, Download 999 Bài Hát Ru Ba Miền Free Ebook, Xem Sách 999 Bài Hát Ru Ba Miền Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start