999 Bài Đồng Dao Ba Miền PRC/EPUB/PDF

Ebook 999 Bài Đồng Dao Ba Miền đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua 999 Bài Đồng Dao Ba Miền với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

999 Bài Đồng Dao Ba Miền
999 Bài Đồng Dao Ba Miền
“Đồng dao là những câu hát, lời hát trong các trò chơi dân gian của trẻ em Việt Nam. Ngày xưa, người dân nghèo hầu như không được đến trường, vậy mà biết bao nhiêu thế hệ đã trưởng thành, có kinh nghiệm sản xuất, biết yêu thương gia đình, xóm làng, tổ quốc… chỉ từ những câu hát đồng dao giản dị, mộc mạc mà chứa đựng biết bao triết lý nhân sinh. Hát mà chơi nhưng cũng là để học, học những bài học làm người.
Ngày nay, các trò chơi dân gian đã mai một đi khi các em nhỏ ít có không gian sinh hoạt cộng đồng nên đồng dao cũng dần dần biến mất. Cuốn 999 Bài Đồng Dao Ba Miền sẽ giới thiệu tới độc giả cũng như bảo tồn viên ngọc quý này trong kho tàng văn hóa cổ truyền Việt Nam. Cuốn sách sẽ đáp ứng được phần nào tâm nguyện của các bậc làm cha làm mẹ khi muốn hướng con trẻ tới cội nguồn dân tộc, giúp trẻ vừa vui chơi giải trí, vừa phát triển thể chất cũng như mở mang trí tuệ cho các em.”
 


Download Ebook 999 Bài Đồng Dao Ba Miền Miễn Phí, Tải Sách 999 Bài Đồng Dao Ba Miền, Đọc Ebook 999 Bài Đồng Dao Ba Miền Online, Ebook 999 Bài Đồng Dao Ba Miền Cho Điện Thoại, Tải Ebook 999 Bài Đồng Dao Ba Miền Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook 999 Bài Đồng Dao Ba Miền Cho Android - Iphone - IOS, Download 999 Bài Đồng Dao Ba Miền Free Ebook, Xem Sách 999 Bài Đồng Dao Ba Miền Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start