999 Bài Dân Ca Ba Miền PRC/EPUB/PDF

Ebook 999 Bài Dân Ca Ba Miền đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua 999 Bài Dân Ca Ba Miền với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

999 Bài Dân Ca Ba Miền
999 Bài Dân Ca Ba Miền
“Dải đất hình chữ S của chúng ta có năm mươi tư dân tộc anh em cùng sinh sống; với một nền văn hóa đa dạng và lâu đời, do đó dân ca Việt Nam cũng vô cùng phong phú và tại mỗi vùng miền, dân ca lại mang một bản sắc riêng.
Dân ca là tài sản vô giá trong kho tàng văn hóa dân gian, gắn bó chặt chẽ với đời sống sản xuất cũng như tinh thần của nhân dân lao động, phản ánh những phong tục, tập quán, tâm tư, nguyện vọng của con người Việt Nam. Nhiều bài dân ca được gọt dũa, sàng lọc qua thời gian đã đạt tới trình độ nghệ thuật cao, có sức hấp dẫn mạnh mẽ và được phổ biến sâu rộng trong mọi tầng lớp nhân dân.
 
Dân ca thường đi liền với hát ru, đồng dao, các điệu hò, lý, các điệu hát trong lao động sản xuất, trong các lễ hội… với những câu hát rất mộc mạc, dễ hiểu nhưng cũng không kém phần tình tứ, truyền cảm và chứa đựng triết lý nhân sinh sâu sắc. Cuốn sách 999 Bài Dân Ca Ba Miền sẽ mang tới cho độc giả vẻ đẹp của dân ca Việt Nam, các bạn sẽ ngày càng thêm yêu mến và tự hào về một viên ngọc quý trong kho tàng văn hóa truyền thống của dân tộc.”
 


Download Ebook 999 Bài Dân Ca Ba Miền Miễn Phí, Tải Sách 999 Bài Dân Ca Ba Miền, Đọc Ebook 999 Bài Dân Ca Ba Miền Online, Ebook 999 Bài Dân Ca Ba Miền Cho Điện Thoại, Tải Ebook 999 Bài Dân Ca Ba Miền Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook 999 Bài Dân Ca Ba Miền Cho Android - Iphone - IOS, Download 999 Bài Dân Ca Ba Miền Free Ebook, Xem Sách 999 Bài Dân Ca Ba Miền Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start