22458_28894.jpg
22458_28894.jpg

99 Thói Quen Tốt Giúp Thành Công Trong Cuộc Sống PRC/EPUB/PDF

Ebook 99 Thói Quen Tốt Giúp Thành Công Trong Cuộc Sống đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua 99 Thói Quen Tốt Giúp Thành Công Trong Cuộc Sống với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Dự Phòng

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tập quán là những thói quen đã thành nếp trong đời sống xã hội, trong sản xuất và sinh hoạt thường ngày, được mọi người công nhận và làm theo. Hành vi, khuynh hướng, cách ứng xử của mỗi người được bồi dưỡng, hình thành dần dần theo thời gian. Có thể thông qua sự rèn luyện lâu dài hoặc sự bồi dưỡng có ý thức mà hình thành thói quen. Thói quen có thói quen tốt và thói quen xấu. Chẳng hạn, chăm chỉ rèn luyện nâng cao sức khoẻ, mở rộng hiểu biết, trước khi làm việc gì điều có kế hoạch, biết tôn kính người khác… đó đều là những thói quen tốt; gặp việc gì cũng toàn nghĩ xấu, luôn tự ti, toàn là đổ tội cho người khác đó là thói quen xấu. Đương nhiên, cũng có một số thói quen không hoàn toàn là tốt hay xấu, chẳng hạn như tắm khuya, khi đọc tạp chí lại thường đọc lướt qua, sau đó đọc từ trang sau trở về trước…

Bởi vì các thói qen có tác động đến bạn không giống nhau, có thói quen có lợi cho bạn, có thói quen làm hại bạn. Như vậy có nghĩa là thói quen dù là tốt, dù là xấu cũng đều ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn theo chiều hướng tích cự hay tiêu cực.

Rất nhiều người nỗ lực phấn đấu là mong để được mục tiêu này, chúng ta cần phải có nhận thức đầy đủ về tính quan trọng của việc bồi dưỡng thói quen tốt đẹp. Cho nên, nếu chúng ta không ghi nhớ việc bồi dưỡng thói quen hành vi, thì có thể không lưu ý nên tạo thành những thói xấu (thói quen xấu). Muốn được thành công, hoặc nhiều hoặc ít chúng ta cũng miễn cưỡng phải làm một số việc mà mình không thích thú gì hoặc không có khả năng gì đặc biệt. Chỉ có rèn luyện thói quen như vậy thì mới có thể tiến bộ.

Vậy, chúng ta cần phải bồi dưỡng những thói quen nào?

Nội dung cuốn sách này hy vọng đáp ứng được căn bản những mong muốn đạt được thành công của nhiều bạn đọc. Nó sẽ cũng cấp các phương pháp và kỹ xảo rất cụ thể và thiết thực, giúp các bạn cách bồi dưỡng những thói quen tốt ra sao và từ bỏ những thói quen xấu, qua đó mà từng bước đạt tới thành công. Cuốn sách này sẽ tập trung giải thích trình bày chi tiết trên năm phương diện như: làm thế nào để tạo dựng khí chất có lợi, giữ vững trạng thái tâm lý, giữ gìn sức khoẻ, làm việc đạt hiệu suất cao và duy trì tốt các mối quan hệ xã hội.


Download Ebook 99 Thói Quen Tốt Giúp Thành Công Trong Cuộc Sống Miễn Phí, Tải Sách 99 Thói Quen Tốt Giúp Thành Công Trong Cuộc Sống, Đọc Ebook 99 Thói Quen Tốt Giúp Thành Công Trong Cuộc Sống Online, Ebook 99 Thói Quen Tốt Giúp Thành Công Trong Cuộc Sống Cho Điện Thoại, Tải Ebook 99 Thói Quen Tốt Giúp Thành Công Trong Cuộc Sống Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook 99 Thói Quen Tốt Giúp Thành Công Trong Cuộc Sống Cho Android - Iphone - IOS, Download 99 Thói Quen Tốt Giúp Thành Công Trong Cuộc Sống Free Ebook, Xem Sách 99 Thói Quen Tốt Giúp Thành Công Trong Cuộc Sống Trực Tuyến Online...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ SIÊU RẺ CHỈ 79K/THÁNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start