20364_p26784.jpg
20364_p26784.jpg

99 Nguyên Tắc Giản Đơn Quyết Định Trong Cuộc Sống PRC/EPUB/PDF

Ebook 99 Nguyên Tắc Giản Đơn Quyết Định Trong Cuộc Sống đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua 99 Nguyên Tắc Giản Đơn Quyết Định Trong Cuộc Sống với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Nếu muốn thành công thì bạn cần lập cho mình một mục tiêu để phấn đấu. Nhưng mục tiêu đó không phải là càng cao càng tốt. Mỗi người đều có một đặc điểm riêng của mình mà người khác thì không thể nào mô phỏng lại được. Chỉ cần bạn lợi dụng tốt được những ưu thế này để định ra cho mình một mục tiêu lớn và từng bứơc thực hiện chúng thì bạn mới có thể thành công. Đối với mỗi một con người, trong khi đang thực hiện mục tiêu của mình chỉ cần từng bước đi của bạn là chí hướng của tương lai vừa có tính khiêu chiến thì mục tiêu của bạn sẽ có tác dụng nhất.

Đại đa số mọi người có thể đều đã đánh qua bóng rổ và cũng biết rằng để so sánh bóng rổ với bóng đá thì đánh một quả bóng vào rổ sẽ dễ dàng hơn nếu đá một quả bóng vào lưới. Bạn đã nghĩ nguyên nhân tại sao chưa? Thực ra, cái này có liên quan đến độ cao của giá bóng rổ, nếu như làm giá bóng rổ cao thành hai tầng lầu thì lúc đó để đánh bóng vào rổ sẽ không dễ dàng chút nào. Ngược lại, nếu như giá bóng rổ chỉ cao bằng một người bình thường thì đánh bóng rổ lại quá dễ dàng. Nhưng lúc đó bạn sẽ còn hứng thú đi chơi bộ môn này nữa không? Chính vì nguyên nhân đó mà có câu nói. Nhảy lên cao một chút nữa thì bóng sẽ vào rổ đã đưa bộ môn này trở thành một hạng mục của thể thao toàn thế giới. Nó cho chúng ta biết mục tiêu “nhảy lên cao một chút nữa thì bóng sẽ vào rổ” là có sức lôi cuốn nhất. Đối với mục tiêu như thế này thì con người mới có hứng thú để theo đuổi một mục tiêu lớn. Vì thế muốn phát huy tính tích cực của con người thì nên thiết lập một mục tiêu “cao”. Do đó, định luật Locke cũng có thể gọi là nguyên tắc “khung bóng rổ”.

Chúng ta có thể tự lập cho mình một mục tiêu lớn, nhưng bạn nhất định phải định ra cho mình từng bứơc đi quan trọng để thực hiện mục tiêu đó. Nhất thiế đừng bao giờ nghĩ mình có thể một tấc lên trời mà hãy định ra cho mình vài cái giá bóng rổ, sau đó hãy đi chinh phục từng cái, từng cái một. Lâu dần bạn sẽ phát hiện ra bạn đang đứng ở đỉnh cao của sự thành công.

Mỗi một người đều muốn có thành công, nhưng khi thực sự đối mặt với nó thì có rất nhiều người lại tỏ ra không biết làm gì. Dần dần như thế, họ sẽ cảm thấy thành công là công việc của những người đặc biệt mới có thể làm được, còn mình thì sẽ chẳng có hy vọng gì. Bởi vì có rất nhiều người nghĩ như vậy vì thế chắc chắn thành công chỉ là bộ phận một số ít người mới có thể đạt được. Thực ra những người bình thường khác đó là những người khác không bằng lòng làm thì họ lại toàn tâm toàn ý đi làm. Vì thế thành công thực ra chỉ cần một chút dũng khí đó thôi…


Download Ebook 99 Nguyên Tắc Giản Đơn Quyết Định Trong Cuộc Sống Miễn Phí, Tải Sách 99 Nguyên Tắc Giản Đơn Quyết Định Trong Cuộc Sống, Đọc Ebook 99 Nguyên Tắc Giản Đơn Quyết Định Trong Cuộc Sống Online, Ebook 99 Nguyên Tắc Giản Đơn Quyết Định Trong Cuộc Sống Cho Điện Thoại, Tải Ebook 99 Nguyên Tắc Giản Đơn Quyết Định Trong Cuộc Sống Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook 99 Nguyên Tắc Giản Đơn Quyết Định Trong Cuộc Sống Cho Android - Iphone - IOS, Download 99 Nguyên Tắc Giản Đơn Quyết Định Trong Cuộc Sống Free Ebook, Xem Sách 99 Nguyên Tắc Giản Đơn Quyết Định Trong Cuộc Sống Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start