24033_30490.jpg
24033_30490.jpg

98 Thủ Thuật Thành Công Trong Kinh Doanh PRC/EPUB/PDF

Ebook 98 Thủ Thuật Thành Công Trong Kinh Doanh đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua 98 Thủ Thuật Thành Công Trong Kinh Doanh với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Người ta thường nói: “Phi thương bất phú”, nhưng lại cũng nhắc nhở chúng ta rằng: “Thương trường như chiến trường”. Thế mới biết, muốn giàu có nhờ con đường kinh doanh không đơn giản chút nào.

98 thủ thuật thành công trong kinh doanh là cuốn sách kể lại những chuyện có thật, những nhân vật có thật. Họ là các ông chủ hoặc những người buôn bán nhỏ, đã từng nếm trải cảm giác ngọt bùi, cay đắng trên thương trường và tự họ đã rút ra những bài học, những sáng kiến, mưu lược độc đáo khi đã trở nên giàu có.

Chắc chắn bạn sẽ được nhiều gợi ý có giá trị về các vấn đề như: Đạo đức trong kinh doanh, quảng cáo và tiếp thị… qua những câu chuyện nói về họ.


Download Ebook 98 Thủ Thuật Thành Công Trong Kinh Doanh Miễn Phí, Tải Sách 98 Thủ Thuật Thành Công Trong Kinh Doanh, Đọc Ebook 98 Thủ Thuật Thành Công Trong Kinh Doanh Online, Ebook 98 Thủ Thuật Thành Công Trong Kinh Doanh Cho Điện Thoại, Tải Ebook 98 Thủ Thuật Thành Công Trong Kinh Doanh Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook 98 Thủ Thuật Thành Công Trong Kinh Doanh Cho Android - Iphone - IOS, Download 98 Thủ Thuật Thành Công Trong Kinh Doanh Free Ebook, Xem Sách 98 Thủ Thuật Thành Công Trong Kinh Doanh Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start