90 Giây Để Thu Hút Bất Kỳ Ai PRC/EPUB/PDF

Ebook 90 Giây Để Thu Hút Bất Kỳ Ai đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua 90 Giây Để Thu Hút Bất Kỳ Ai với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Thời gian để thu hút một người bình thường kéo dài trong 90 giây.  Điều đó có nghĩa ấn tượng đầu tiên và tức thì rất giá trị. Trong phiên bản hiện đại mang tính cập nhật cuốn sách kinh điển Đắc nhân tâm của Dale Carnegie này, cựu nhiếp ảnh gia thời trang Nicholas Boothman cung cấp cho bạn cách thức để kết giao và giành được cảm mến của người khác trong 90 giây đầu tiên.

Sử dụng những tri thức của ngành Lập trình ngôn ngữ tư duy (NLP) vào việc xem xét nghệ thuật và khoa học của não bộ tác động đến sự kết giao của con người như thế nào, Boothman cho rằng chìa khóa để giành được sự cảm mến nhanh chóng của người khác nằm ở việc thiết lập sự hòa hợp: bạn phải tìm ra được điểm chung giữa hai người, hoặc nếu dường như không có điểm nào chung, hãy cố ý trở nên giống họ trong khoảng thời gian ngắn.
90-giay-de-thu-hut-bat-ky-ai-mua-sach-hay
Boothman gợi mở những kỹ thuật đơn giản nhắm tới sự hòa hợp: chọn lựa thái độ thực sự hữu ích (thái độ tích cực), hiểu rõ về lời nói, giọng điệu và cử chỉ điệu bộ của mình khi nói ra bất kỳ điều gì; đồng bộ thái độ và những chuyển động cơ thể của bạn với người khác – chính điều này sẽ khiến người đối thoại với bạn cảm thấy thoải mái – dù rằng họ không biết được nguyên do tại sao.

Boothman cũng mô tả cách thức phát hiện giác quan ưu trội của người khác: họ là kiểu người Thị giác, Thính giác hay Xúc giác – và sử dụng phát hiện này tốt nhất có thể.

*
*

. 90 Giây Để Thu Hút Bất Kỳ Ai Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook 90 Giây Để Thu Hút Bất Kỳ Ai Miễn Phí, Tải Sách 90 Giây Để Thu Hút Bất Kỳ Ai, Đọc Ebook 90 Giây Để Thu Hút Bất Kỳ Ai Online, Ebook 90 Giây Để Thu Hút Bất Kỳ Ai Cho Điện Thoại, Tải Ebook 90 Giây Để Thu Hút Bất Kỳ Ai Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook 90 Giây Để Thu Hút Bất Kỳ Ai Cho Android - Iphone - IOS, Download 90 Giây Để Thu Hút Bất Kỳ Ai Free Ebook, Xem Sách 90 Giây Để Thu Hút Bất Kỳ Ai Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start