9_chien_luc_hoc_tieng_anh_bia_1_1_.jpg
9_chien_luc_hoc_tieng_anh_bia_1_1_.jpg

9 Chiến Lược Học Tiếng Anh Thành Công Cho Người Việt PRC/EPUB/PDF

Ebook 9 Chiến Lược Học Tiếng Anh Thành Công Cho Người Việt đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua 9 Chiến Lược Học Tiếng Anh Thành Công Cho Người Việt với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

“Có một thực tế ở Việt Nam: Tiếng Anh là  môn học nhận được sự quan tâm và đầu tư lớn của toàn xã hội. Các trung tâm tiếng Anh ở tất cả mọi trình độ được mở ra khắp nơi, lực lượng giáo viên tiếng Anh cũng rất hùng hậu, sự đầu tư của người học về thời gian, tiền bạc và công sức cũng không phải là ít. Tuy vậy, số lượng người Việt nói và viết trôi chảy tiếng Anh vẫn là một con số cực kỳ khiêm tốn so với những gì mà toàn xã hội bỏ ra. Tại sao lại có nghịch lý như vậy?”

(Trích 9 chiến lược học tiếng Anh thành công cho người Việt)

Trả lời cho câu hỏi: “Tại sao lại có nghịch lý như vậy?” tác giả cuốn 9 chiến lược học tiếng anh thành công cho người Việt, cô Victoria Quỳnh Giang thẳng thắn chỉ ra 7 sai lầm đắt giá của người Việt khi học tiếng Anh:

Học tiếng Anh một cách phiến diện;

Quá phụ thuộc vào giáo viên/trung tâm Anh ngữ;

Coi tiếng Anh là một thứ xa xỉ, cao cấp;

Tâm lý sợ sai vì cái tôi quá lớn;

Tư tưởng học tập nửa vời;

Tâm lý sính ngoại khi chọn thầy;

Văn hóa đọc còn kém.

Bằng kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh 20 năm cho người Việt trên toàn thế giới cô Victoria Quỳnh Giang, đã gợi ý cách khắc phục những sai lầm đó và chỉ ra những 9 chiến lược học tiếng Anh với những phương pháp, các mẹo học tiếng Anh hữu hiệu và thực tế phù hợp với người Việt trong môi trường toàn cầu hóa.

9 chiến lược học tiếng Anh thành công cho người Việt chính là lộ trình đến với sự thành thạo và tự tin trong tiếng Anh. Hơn thế, cuốn sách còn hướng bạn tới những tố chất để thực sự thành công.

Cuốn sách sẽ nâng tầm bạn lên một nấc cao hơn trên con đường chinh phục những đỉnh cao trong học tập, sự nghiệp và cuộc sống của chính bạn.


Download Ebook 9 Chiến Lược Học Tiếng Anh Thành Công Cho Người Việt Miễn Phí, Tải Sách 9 Chiến Lược Học Tiếng Anh Thành Công Cho Người Việt, Đọc Ebook 9 Chiến Lược Học Tiếng Anh Thành Công Cho Người Việt Online, Ebook 9 Chiến Lược Học Tiếng Anh Thành Công Cho Người Việt Cho Điện Thoại, Tải Ebook 9 Chiến Lược Học Tiếng Anh Thành Công Cho Người Việt Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook 9 Chiến Lược Học Tiếng Anh Thành Công Cho Người Việt Cho Android - Iphone - IOS, Download 9 Chiến Lược Học Tiếng Anh Thành Công Cho Người Việt Free Ebook, Xem Sách 9 Chiến Lược Học Tiếng Anh Thành Công Cho Người Việt Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start