8 Tố Chất Trí Tuệ Quyết Định Cuộc Đời Người Đàn Ông (Tái Bản 2018) PRC/EPUB/PDF

Ebook 8 Tố Chất Trí Tuệ Quyết Định Cuộc Đời Người Đàn Ông (Tái Bản 2018) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua 8 Tố Chất Trí Tuệ Quyết Định Cuộc Đời Người Đàn Ông (Tái Bản 2018) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

8 Tố Chất Trí Tuệ Quyết Định Cuộc Đời Người Đàn Ông (Tái Bản 2018)
8 Tố Chất Trí Tuệ Quyết Định Cuộc Đời Người Đàn Ông
Nếu như sức cuốn hút của người phụ nữ là nhan sắc và hình dáng bên ngoài thì sức cuốn hút thực sự của một người đàn ông không xuất phát từ diện mạo vóc dáng, không nhờ vào ăn diện thời trang mà dựa vào sự nghiệp lẫy lừng do họ lập nên.
Những người đàn ông tạo đựng nên cơ đồ sự nghiệp khiến tên tuổi họ nổi tiếng, tạo ra tầm ảnh hưởng lớn đối với những người xung quanh. Đời người tuy ngắn ngủi nhưng trong thời gian ví như khoảnh khắc ấy có nhiều người đàn ông mang hoài bão lớn đã tạo dựng được sự nghiệp vẻ vang. Bởi “Đã mang tiếng ở trong trời đất/ Phải có danh gì với núi sông” (Nguyễn Công Trứ) đó là trách nhiệm và nghĩa vụ của người làm trai. Vẫn biết năng lực sẽ quyết định số phận thành – bại của một người nhưng năng lực không phải là yếu tố bẩm sinh, nó được tạo nên từ các nhân tố: Quan sát – Học hỏi – Rèn luyện – Hành động.
Đàn ông, hãy trau dồi cho mình 8 tố chất trí tuệ sau:

Năng lực kiểm soát tâm trạng: Biết cách làm chủ tình cảm, duy trì sức mạnh tinh thần tích cực
Năng lực học hỏi: Khả năng biến tri thức thành hành trang vào đời
Năng lực khai thác phát huy tính sáng tạo: Kiên quyết không làm kẻ học đòi
Năng lực tiếp thị: Lập nên công danh sự nghiệp để trở thành nhân vật nổi tiếng khắp nơi. Năng lực giao tiếp: Xây dựng mạng lưới quan hệ
Năng lực nắm bắt cơ hội: Nhờ cơ hội giúp mình thành đạt, tạo dựng cuộc sống huy hoàng
Năng lực hành động: Biến suy nghĩ và lời nói thành hành động thực tế
Năng lực lãnh đạo: Trở thành nhà lãnh đạo kiệt xuất

Những năng lực trên cũng chính là “8 tố chất trí tuệ quyết định cuộc đời người đàn ông (Tái bản 2018)” được trình bày một cách hệ thống và có cơ sở trong 1 cuốn sách giúp độc giả nhận thức, lý giải và nâng cao năng lực bản thân, trở thành người thành đạt trong xã hội.


Download Ebook 8 Tố Chất Trí Tuệ Quyết Định Cuộc Đời Người Đàn Ông (Tái Bản 2018) Miễn Phí, Tải Sách 8 Tố Chất Trí Tuệ Quyết Định Cuộc Đời Người Đàn Ông (Tái Bản 2018), Đọc Ebook 8 Tố Chất Trí Tuệ Quyết Định Cuộc Đời Người Đàn Ông (Tái Bản 2018) Online, Ebook 8 Tố Chất Trí Tuệ Quyết Định Cuộc Đời Người Đàn Ông (Tái Bản 2018) Cho Điện Thoại, Tải Ebook 8 Tố Chất Trí Tuệ Quyết Định Cuộc Đời Người Đàn Ông (Tái Bản 2018) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook 8 Tố Chất Trí Tuệ Quyết Định Cuộc Đời Người Đàn Ông (Tái Bản 2018) Cho Android - Iphone - IOS, Download 8 Tố Chất Trí Tuệ Quyết Định Cuộc Đời Người Đàn Ông (Tái Bản 2018) Free Ebook, Xem Sách 8 Tố Chất Trí Tuệ Quyết Định Cuộc Đời Người Đàn Ông (Tái Bản 2018) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start