148415_p27376mbt.jpg
148415_p27376mbt.jpg

8 Bước Thành Công Kinh Doanh Ngày Nay PRC/EPUB/PDF

Ebook 8 Bước Thành Công Kinh Doanh Ngày Nay đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua 8 Bước Thành Công Kinh Doanh Ngày Nay với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Dự Phòng

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Thông điệp quan trọng và đơn giản nhất của quyển sách này là: Con người thay đổi khi được nghe các trình bày các phân tích nhằm chuyển hoá tư duy không nhiều bằng khi họ được nhìn thấy một sự thật tác động đến cảm xúc của mình. Điều này đặc biệt chúng đúng trong các thay đổi quy mô lớn của các tổ chức, khi bạn phải đối mặt với việc chọn lựa công nghệ mới, mua và sáp nhập, tái cấu trúc, các chiến lược mới, biến đổi về văn hoá, toàn cầu hoá và kinh doanh trên mạng – dù cho là trong phạm vi toàn tổ chức, một văn phòng, một phòng ban, hay là một nhóm làm việc. Trong một thời đại nhiều biến động, nếu bạn xử lý tốt thực tế này, bạn chiến thắng. Xử lý không tốt, nó có thể làm bạn phát điên, tốn kém nhiều tiền bạc mà còn làm cho bạn tổn thương.

Những bài học ở đây đến từ hai tập hợp các cuộc phỏng vấn, tập hợp thứ nhất được hoàn thành cách đây 7 năm, tập hợp thứ hai trong vòng 2 năm qua. Khoảng 400 người từ 130 tổ chức đã trả lời tất cả các câu hỏi.

Những tổ chức thành công biết cách khắc phục các kháng thể chống lại bất kỳ cái gì mới. Họ biết cách nắm bắt cơ hội và tránh những phiền toái. Họ thấy rằng các bước nhảy vọt lớn hơn ngày càng liên quan đến những chiến thắng lớn lao hơn. Họ cho rằng cải thiện liên tục thôi cũng chưa đủ.
Thay đổi quy mô lớn thành công là một công việc phức tạp trải qua 8 giai đoạn. Quy trình như sau: Tăng cường không khí khẩn trương, thiết lập một đội ngũ hướng dẫn, tạo ra một tầm nhìn và các chiến lược, giao tiếp hiệu quả về tầm nhìn và các chiến lược, loại bỏ những trở lực hành động, đạt được các thắng lợi ngắn hạn, tiếp tục thúc đẩy làn sóng thay đổi cho đến khi công việc được hoàn thành, và cuối cùng, tạo ra một nền văn hoá mới để làm cho các hành vi mới bám rễ.

Thử thách chính trong 8 giai đoạn là thay đổi hành vi con người, chứ không phải là chiến lược, các hệ thống hay văn hoá. Những yếu tố này và nhiều cái khác có thể rất quan trọng, nhưng vấn đề chính là hành vi – những gì người ta làm, và sự cần thiết phải chuyển hoá đáng kể những gì họ sẽ làm….


Download Ebook 8 Bước Thành Công Kinh Doanh Ngày Nay Miễn Phí, Tải Sách 8 Bước Thành Công Kinh Doanh Ngày Nay, Đọc Ebook 8 Bước Thành Công Kinh Doanh Ngày Nay Online, Ebook 8 Bước Thành Công Kinh Doanh Ngày Nay Cho Điện Thoại, Tải Ebook 8 Bước Thành Công Kinh Doanh Ngày Nay Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook 8 Bước Thành Công Kinh Doanh Ngày Nay Cho Android - Iphone - IOS, Download 8 Bước Thành Công Kinh Doanh Ngày Nay Free Ebook, Xem Sách 8 Bước Thành Công Kinh Doanh Ngày Nay Trực Tuyến Online...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ SIÊU RẺ CHỈ 79K/THÁNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start