18766_p25183.jpg
18766_p25183.jpg

73 Nhân Vật Tiêu Biểu Nhất – Chuyện Về Những Nhân Vật Thành Công Trên Thế Giới PRC/EPUB/PDF

Ebook 73 Nhân Vật Tiêu Biểu Nhất – Chuyện Về Những Nhân Vật Thành Công Trên Thế Giới đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua 73 Nhân Vật Tiêu Biểu Nhất – Chuyện Về Những Nhân Vật Thành Công Trên Thế Giới với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Những vật dụng, máy móc hay những phương cách chúng ta đang sử dụng như điện, điện thoại, giấy, bóng đèn, tia X, sóng điện từ…. hay những định luật như “Vạn vật hấp dẫn”, “Quả lắc”… cho đến những bản giao hưởng du dương, làm say đắm lòng người của Bach, Beethoven…. là những thành quả của những doanh nhân từ các thế kỷ trước. Để có được điều đó, ngoài trí thông minh và lòng kiên trì thì họ phải luôn cố gắng nỗ lực, học tập không ngừng. Và một yếu tố quan trọng nổi bật hơn cả là niềm say mê, yêu thích công việc của mình. Đó là một trong những chiếc chìa khoá mở ra cánh cửa thành công cho bất cứ lĩnh vực nào của những con người nổi tiếng.

Tìm hiểu về những con người “xuất chúng” này không chỉ là cách chúng ta bày tỏ lòng ngưỡng mộ mà còn là cách tự động viên, khích lệ mình hãy luôn nuôi dưỡng những ước mơ chính đáng và không ngừng cố gắng thực hiện những hoài bảo tốt đẹp có thể mang lại những lợi ích thiết thực cho cộng đồng, xã hội.
Nhìn vào những thành tựu tuyệt vời, kỳ diệu mà con người hôm nay đang sử dụng, tận hưởng… chúng ta đều nhận ra một sự thật trở thành như một bí quyết: để trở thành một con người tài ba lỗi lạc – ngoài trí thông minh và lòng kiên trì – ai cũng phải nỗ lực tìm tòi, nghiên cứu, không ngừng học tập bằng tất cả niềm say mê, yêu thích công việc của mình. Chiếc chìa khoá quý báu mở ra cánh cửa thành công cho bất cứ lĩnh vực nào luôn chờ trao cho những ai mang cả nhiệt tâm cùng ý tưởng vào đời.


Download Ebook 73 Nhân Vật Tiêu Biểu Nhất – Chuyện Về Những Nhân Vật Thành Công Trên Thế Giới Miễn Phí, Tải Sách 73 Nhân Vật Tiêu Biểu Nhất – Chuyện Về Những Nhân Vật Thành Công Trên Thế Giới, Đọc Ebook 73 Nhân Vật Tiêu Biểu Nhất – Chuyện Về Những Nhân Vật Thành Công Trên Thế Giới Online, Ebook 73 Nhân Vật Tiêu Biểu Nhất – Chuyện Về Những Nhân Vật Thành Công Trên Thế Giới Cho Điện Thoại, Tải Ebook 73 Nhân Vật Tiêu Biểu Nhất – Chuyện Về Những Nhân Vật Thành Công Trên Thế Giới Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook 73 Nhân Vật Tiêu Biểu Nhất – Chuyện Về Những Nhân Vật Thành Công Trên Thế Giới Cho Android - Iphone - IOS, Download 73 Nhân Vật Tiêu Biểu Nhất – Chuyện Về Những Nhân Vật Thành Công Trên Thế Giới Free Ebook, Xem Sách 73 Nhân Vật Tiêu Biểu Nhất – Chuyện Về Những Nhân Vật Thành Công Trên Thế Giới Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start