72 Điều Chớ Nói Với Con PRC/EPUB/PDF

Ebook 72 Điều Chớ Nói Với Con đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua 72 Điều Chớ Nói Với Con với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Dự Phòng

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

72 Điều Chớ Nói Với Con
72 Điều Chớ Nói Với Con
“Tôi ép con học cũng chỉ là vì nó, sao nó nỡ bỏ đi?”
“Tôi hy sinh cả đời cho con, mà mắng nó vài câu nó đã nổi khùng!”
“Tôi toàn động viên con mà nó chẳng khá lên được!”
Bạn có mong muốn những lần đối thoại với con mình sẽ là chuyện trò trong hạnh phúc? Bạn có muốn biết phương pháp để tránh hiểu lầm khi biểu đạt tình yêu với con? Bạn có giật mình nếu thường ngày bạn vô tình nói ra rất nhiều câu chớ nên dùng?
Giao tiếp là nền tảng căn bản để hiểu và cảm thông. Tránh được những câu nói quá tiêu cực, bố mẹ và con sẽ gần gũi và yêu thương nhau hơn, hai bên cùng trưởng thành tích cực.
Cuốn sách này không chỉ đơn giản nêu ra 72 câu nói bố mẹ nên tránh. Sách là những đoạn tâm tình. Mỗi câu nói được đặt trong một câu chuyện và ngữ cảnh rất gần gũi để bố mẹ dễ hình dung. Sau mỗi phần đều có phân tích tâm lý thật thấu đáo. Khi hiểu ra bản chất của từng “mũi tên” vô hình nhằm vào con ấy, bố mẹ sẽ ghi nhớ và ít lặp lại sai lầm.


Download Ebook 72 Điều Chớ Nói Với Con Miễn Phí, Tải Sách 72 Điều Chớ Nói Với Con, Đọc Ebook 72 Điều Chớ Nói Với Con Online, Ebook 72 Điều Chớ Nói Với Con Cho Điện Thoại, Tải Ebook 72 Điều Chớ Nói Với Con Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook 72 Điều Chớ Nói Với Con Cho Android - Iphone - IOS, Download 72 Điều Chớ Nói Với Con Free Ebook, Xem Sách 72 Điều Chớ Nói Với Con Trực Tuyến Online...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ SIÊU RẺ CHỈ 79K/THÁNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start