img772_2
img772_2

7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt PRC/EPUB/PDF

Ebook 7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua 7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

“Sean trò chuyện với các bạn trẻ bằng một giọng văn vừa thú vị, vừa kích thích khả năng tư duy sáng tạo của họ. Thông điệp của ông gợi mở những con đường đi đến thành công. Tôi xin trân trọng giới thiệu cuốn sách này tới mọi người, đến tất cả những ai đang ấp ủ một ước mơ.”

(John Gay)

“Những giá trị và nguyên tắc sống mà Sean đưa ra trong cuốn sách này rất cần thiết cho sự trưởng thành và trải nghiệm của giới trẻ ngày nay. Bạn càng sớm xây dựng những ý tưởng trong cuốn sách này sẽ giúp bạn làm điều đó.”

(Mick Shannon – Giám đốc điều hành Children’s Miracle Network)

“Bảy thói quen của bạn trẻ thành đạt” chứa đựng những chỉ dẫn rất thực tế và hữu ích cho bất kỳ ai, không chỉ với các bạn trẻ. Đó là đề ra những mục tiêu, ghi tạc vào trí nhớ của bạn đồng thời tập trung, phát triển khả năng chịu đựng để vượt qua những chặng đường khó khăn phía trước. Nếu làm như thế, bạn sẽ đạt được bất cứ mục tiêu nào”.

(Tara Lipinski – Vô địch trượt băng nghệ thuật, Huy chương Vàng Olympic 1998)


Download Ebook 7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt Miễn Phí, Tải Sách 7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt, Đọc Ebook 7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt Online, Ebook 7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt Cho Điện Thoại, Tải Ebook 7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook 7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt Cho Android - Iphone - IOS, Download 7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt Free Ebook, Xem Sách 7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start