28583_35086.jpg
28583_35086.jpg

7 Năm Để Trở Thành Triệu Phú PRC/EPUB/PDF

Ebook 7 Năm Để Trở Thành Triệu Phú đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua 7 Năm Để Trở Thành Triệu Phú với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Phần lớn các cuốn sách nổi tiếng về tiền bạc đều nhấn mạnh tính căn cơ và tiết kiệm trong thời gian dài. “Michael Masterson – tác giả cuốn sách ăn khách Sự giầu có tự động. Quyền lực và Sự thuyết phục – nhận định. “Phần lớn mọi người không muốn tằn tiện. Và gần như không ai sẵn lòng chờ đợi 40 năm để có sự kỳ diệu từ tiền tài tiết kiệm”.

Và đó chính là lý do tại sao Masterson tạo ra “7 năm để trở thành triệu phú: Kế hoạch gấp rút để có thu nhập 7 chữ số”. Đây là cuốn sách hoàn hảo về làm giàu cho những người sinh ra trong thời kỳ bùng nổ dân số, những người không muốn chờ đợi lâu và những người trẻ tuổi chỉ đơn giản là không muốn chờ đợi.

Tại sao lại là 7 năm? Phải thừa nhận rằng, khi Masterson bắt đầu xây dựng khái niệm về làm giàu nhanh chóng, ông đã nghỉ nó có thể không khả thi. Nhưng khi ông nghĩ lại thời gian thực tế mà ông từng trải qua để kiếm từng triệu USD trong gia tài của mình, ông nhận ra rằng chẳng có triệu nào là cần khoảng thời gian dài hơn 7 năm để có được. Và thực tế cũng xảy ra như vậy đối với nhiều triệu phú khác mà ông quen biết.

Trong 7 năm để trở thành triệu phú, nhà triệu phú tự thân và “huấn luyện viên” làm giàu nổi danh này đã hé mở ra những bước mà mọi người đều có thể thực hiện được, để tập hợp được một tài sản có 7 chữ số trong 7 năm – hoặc ngắn hơn. Trong cuốn sách này, bạn sẽ tìm thấy những câu chuyện đời thật của những người đàn ông và phụ nữ đã xây dựng (và thậm chí hơn thế) một tài sản ròng 7 chữ số, trong khoảng thời gian 7 năm này. Masterson mô tả con đường của họ đi tới thành công và lý giải, từng bước một, cách thức bạn có thể tiếp thu kỹ năng làm giàu của họ, bao gồm:

Cách thức để rút ngắn một nửa con đường học hỏi của bạn bằng cách tìm ra một người cố vấn giỏi

Cách thức để chuyển một cách an toàn từ công việc hiện tại của bạn sang một công việc có thu nhập 6 chữ số.

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook 7 Năm Để Trở Thành Triệu Phú Miễn Phí, Tải Sách 7 Năm Để Trở Thành Triệu Phú, Đọc Ebook 7 Năm Để Trở Thành Triệu Phú Online, Ebook 7 Năm Để Trở Thành Triệu Phú Cho Điện Thoại, Tải Ebook 7 Năm Để Trở Thành Triệu Phú Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook 7 Năm Để Trở Thành Triệu Phú Cho Android - Iphone - IOS, Download 7 Năm Để Trở Thành Triệu Phú Free Ebook, Xem Sách 7 Năm Để Trở Thành Triệu Phú Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start