7-duc-tinh-song-doi-thien-lanh
7-duc-tinh-song-doi-thien-lanh

7 Đức Tính Sống Đời Thiện Lành PRC/EPUB/PDF

Ebook 7 Đức Tính Sống Đời Thiện Lành đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua 7 Đức Tính Sống Đời Thiện Lành với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Robert Thurman là giáo sư đại học và nhà văn trong suốt ba mươi năm qua là vị giáo sư tài năng đầu tiên trong ngành nghiên cứu Phật giáo Tây Tạng ở Mỹ tại đại học Columbia; là người đồng sáng lập và chủ tịch nhà truyền thống Tây Tạng New York, một tổ chức bảo tồn nền văn hoá Tây Tạng. Ông cũng là vị tu sĩ Phật giáo phương Tây đầu tiên và là bạn thân thiết của Đức Đạt Lai Lạt Ma trên ba mươi lăm năm. Ông hiện đang sống ở thành phố New York.

Dựa trên những bài giảng của Đức Phật xa xưa, cuốn sách giới thiệu bảy đức tính nhà Phật để kiến tạo lại thân thể và trí tuệ nhằm giảm bớt quả xấu, thu được quả tốt lành cho cuộc sống. Đây là cuốn sách chỉ cho chúng ta nhận biết vị trí của mình và hướng dẫn cách để có cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc, vĩnh hằng thông qua những đức tính ưu việt. Hãy hài lòng với cuộc sống, luôn làm điều thiện và thực hành thiền để sống vui vẻ mỗi ngày. Đó là thông điệp mà tác giả Robert Thurman gửi đến độc giả.

Mục lục

Lời tựa

Cuộc sống vĩnh hằng

Bản chất của thực tại

Đạo Phật: Khoa học giúp thanh thản tâm hồn

Sự thông thái

Tính độ lượng

Đức công bằng

Đức kiên nhẫn

Tính sáng tạo

Thiền định

Nghệ thuật sống vĩnh hằng


Download Ebook 7 Đức Tính Sống Đời Thiện Lành Miễn Phí, Tải Sách 7 Đức Tính Sống Đời Thiện Lành, Đọc Ebook 7 Đức Tính Sống Đời Thiện Lành Online, Ebook 7 Đức Tính Sống Đời Thiện Lành Cho Điện Thoại, Tải Ebook 7 Đức Tính Sống Đời Thiện Lành Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook 7 Đức Tính Sống Đời Thiện Lành Cho Android - Iphone - IOS, Download 7 Đức Tính Sống Đời Thiện Lành Free Ebook, Xem Sách 7 Đức Tính Sống Đời Thiện Lành Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start